MERACINE “CHÀO SÂN” SIÊU PHẨM MỚI: SATIJELLY THẠCH HỒNG SÂM NHẬP KHẨU HÀN QUỐC – BỒI BỔ CHO BÉ YÊU KHỎE MẠNH

Việc bổ sung dinh dưỡng cho bé phát triển khỏe mạnh luôn là vấn đề đau đầu với ba mẹ. Nên chọn sản phẩm nào? Phải làm sao khi con từ chối? Tất cả câu trả lời có trong siêu phẩm mới từ Dược phẩm Meracine: Thạch hồng sâm SatiJelly.

 

Công thức đa thành phần, đa tác dụng

 

Thạch hồng sâm SatiJelly chứa tới 15 hoạt chất, hiệp đồng tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa, giúp bé ăn ngon miệng. Trong đó:

  • Chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc, yến sào hảo hạng giúp bồi bổ cơ thể.
  • Thymomodulin, kẽm, beta caroten giúp tăng sức đề kháng.
  • L- Lysin, kẽm, bột Kiwi giúp kích thích ăn ngon miệng.
  • Các Vitamin B1, B2, B3, B6, D3, beta caroten, FOS (Fructooliosaccharid – chất xơ hòa tan), bột táo giúp tăng cường sức khỏe tổng thể. 

Với các thành phần kể trên, thạch hồng sâm SatiJelly là sản phẩm đặc chế dành riêng cho trẻ biếng ăn, ăn không ngon miệng, cơ thể gầy yếu, suy dinh dưỡng.

 

Hồng sâm cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc

 

Một trong những thành phần chính của Thạch hồng sâm SatiJelly là hồng sâm, được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Hongsamnara – chuyên sản xuất các chế phẩm từ nhân sâm hàng đầu Hàn Quốc với quy trình sản xuất hiện đại, tạo ra các dòng nguyên liệu từ sâm chất lượng cao. Nhà máy của Hongsamnara đạt chứng nhận GMP, Health certificate, ISO, HACCP.

Hồng sâm Hàn Quốc (Hình minh họa)

 

Điểm đặc biệt ở hồng sâm Hàn Quốc là trong quá trình chế biến từ sâm tươi, thành phần Ginsengoside và Saponin (hai thành phần đặc trưng phản ánh chất lượng của nhân sâm) tăng lên vượt trội.

 

Theo thống kê có khoảng 150 hợp chất Ginsenosides khác nhau trong hồng sâm. Trong đó, hồng sâm Hàn Quốc có số lượng Ginsenosides cao hơn hẳn so với sâm của các nước khác.

 

Bào chế dạng thạch, đúng ý bé yêu!

 

Thay vì các dạng bào chế siro, bột pha, viên nhai có thể khiến bé lầm tưởng là thuốc, gây tâm lý sợ hãi, phản kháng, SatiJelly được bào chế dạng thạch – món yêu thích của rất nhiều trẻ nhỏ. Thạch hồng sâm SatiJelly không hề có mùi hồng sâm mà thơm ngọt, giòn dai, hương vị tương tự các loại thạch trái cây trên thị trường.

Cách dùng thạch hồng sâm SatiJelly để đảm bảo liều lượng, đã được nhà sản xuất khuyến cáo như sau:

  • Trẻ em từ 3-6 tuổi: 1 gói/lần/ngày.
  • Trẻ em từ 7 tuổi trở lên và người lớn: 1 gói/lần, 2-3 lần/ngày.

Vừa ngon miệng, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất, bố mẹ mua ngay để chăm bé yêu khỏe mạnh nhé!

——————————————–

 

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây: https://www.duocvietduc.com/san-pham/

Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Hotline tư vấn: 19006436

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Dược phẩm Meracine.