Meracine là Công ty chuyên Nghiên cứu, Sản xuất, Phân phối Dược phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Mỹ phẩm và Thiết bị y tế.

Tiền thân là Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức và nhà máy Gia Nguyễn với bề dày gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Meracine ra mắt vào đầu năm 2023, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, đồng bộ và toàn diện để kiến tạo những giá trị cao đẹp hơn cho sức khỏe cộng đồng bằng khát khao, quyết tâm mang tầm chiến lược.

Sự kết hợp giữa “meraki” mang ý niệm về sự đam mê, người dẫn đầu và “cine” trong từ “medicine” – thuốc. Tên gọi Meracine song hành cùng thông điệp “Chuyên tâm vì sức khỏe” truyền tải trọn sứ mệnh của doanh nghiệp: Tận tâm mang đến cộng đồng những sản phẩm dược phẩm an toàn, chất lượng cao bằng triết lý kinh doanh tử tế. Logo được lấy cảm hứng từ hình ảnh viên thuốc, cách điệu thành “chuỗi gen” với hình thái tịnh tiến gợi liên tưởng đến chữ M trong tên thương hiệu.

Meracine đã xây dựng đội ngũ dược sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và trách nhiệm với sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia hàng đầu thế giới. Theo đó, nhà máy Meracine được đầu tư quy mô lớn, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại, tự động hóa cao chuẩn GMP, mang lại chất lượng sản phẩm vượt trội, đảm bảo chuẩn hóa chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến kiểm tra bán thành phẩm, thành phẩm, lưu kho, vận chuyển trước khi phân phối ra thị trường.

Thế mạnh tạo nên sự khác biệt của Meracine là tiên phong nghiên cứu, sản xuất và phân phối nhóm sản phẩm Dược Sinh Học bảo vệ sức khỏe – Probiotics. Đây là những sản phẩm sử dụng công nghệ vi sinh bao gồm tất cả các phương pháp vi sinh như nuôi cấy, lên men, … để tạo ra thực phẩm, thuốc hoặc probiotic – lợi khuẩn.

Meracine cũng là nơi cung cấp uy tín hàng đầu, danh mục phong phú các sản phẩm chất lượng Quốc tế, an toàn và hiệu quả cao trong điều trị, trải rộng từ: Thuốc, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đến Dược mỹ phẩm và Thiết bị y tế. Các sản phẩm tiêu biểu: Cốm vi sinh Bio-acimin, dầu gội Jasunny, dung dịch vệ sinh Smoovy, Gel tẩy tế bào chết Rewhitez, thuốc nhỏ mũi Jazxylo…
Với năng lực đổi mới sáng tạo, Meracine đã và đang nâng tầm chất lượng sản phẩm và dịch vụ, để sẵn sàng bước lên một vị thế mới, sánh ngang với các quốc gia dẫn đầu thế giới về nghiên cứu, sản xuất dược phẩm. Từ đó mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, đền đáp sự mong mỏi, tin yêu của thầy thuốc, người bệnh và khách hàng trên cả nước.