Với đội ngũ hơn 600 nhân sự tài năng, có lợi thế về kênh phân phối rộng khắp, doanh thu lớn mạnh không ngừng qua từng năm, giá trị cốt lõi của Meracine nằm ở chính yếu tố con người. Cách thức mà Meracine áp dụng để có được sự đồng lòng CBNV chính là nhất quán thực hiện một nét văn hóa sẻ chia và công bằng từ sự đóng góp của mỗi thành viên. Lãnh đạo luôn tôn trọng, đánh giá và công nhận kết quả mà CBNV tạo ra, có lòng tin cho nhân viên phát huy kiến thức, tài năng và nhiệt huyết. Nhờ vậy, Meracine có được một đội ngũ nhân sự giỏi, hết lòng với doanh nghiệp, dù là lúc gặp thách thức hay chạm tới thành công.

Mục tiêu, chiến lược, chỉ tiêu kế hoạch đều được xây dựng từ ý kiến thống nhất của CBNV để mọi người luôn có sự chuẩn bị, sẵn sàng thay đổi, nhằm thích ứng với tình hình mới và phát triển bền vững.

Sứ mệnh “Chuyên tâm vì sức khỏe” mà Meracine dày công vun đắp bằng các kết quả nghiên cứu, bằng sự tận tâm cống hiến của CBNV đã và đang cung ứng cho xã hội những sản phẩm dược phẩm chất lượng cao, uy tín, hiệu quả, an toàn với giá thành hợp lý, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống.