CHĂM SÓC CẨN THẬN NHƯNG VÙNG KÍN VẪN VIÊM NGỨA, KHÓ CHỊU?

Bạn rất để ý và chăm sóc vùng kín, luôn vệ sinh sạch sẽ hàng ngày. Thế nhưng, vùng kín vẫn bị khô, viêm nhiễm? Vệ sinh vùng kín đúng cách là chưa đủ, DDVSPN Smoovy với hoạt chất thế hệ mới an toàn vượt trội là giải pháp dành cho bạn.

Có tới 8.000 sợi thần kinh ở vùng âm hộ

Vùng kín là nơi có nhiều dây thần kinh hơn so với bất kỳ cơ quan nào khác trên cơ thể. Ước tính có ít nhất 8.000 sợi thần kinh ở vùng âm hộ nữ giới, trong khi ở nam giới chỉ là 3.500 – theo bà Alyssa Dweck, bác sĩ phụ khoa ở Westchester (Mỹ).

Da vùng kín cũng mỏng hơn rất nhiều so với các vùng da khác. Chỉ cần những tác động mạnh hơn bình thường cũng khiến vùng kín bị tổn thương, kích ứng.

Vùng kín dễ bị kích ứng, khô da do xà phòng sulfate

Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Harald Löffler đã nghiên cứu về phản ứng của da với 2 nhóm chất tẩy rửa: xà phòng Sulfate (SLS, SLES) & APG (hoạt chất làm sạch thế hệ mới) tại Viện da liễu của Uni. Marburg, Đức năm 2003, kết quả chứng minh chất làm sạch gốc sulfate gây tích lũy kích ứng khi sử dụng thường xuyên. (Xem thêm nghiên cứu tại đây)

Kết quả đánh giá độ nhạy cảm của da qua mức độ mất nước biểu bì (TEWL g/hm2) sau 24h của SLS 40.2 g/hm2, APGs 4.4 g/hm2.

Chất làm sạch gốc sulfate thường được dùng trong các hóa mỹ phẩm như: sữa tắm, dầu gội, nước rửa bát, nước tẩy toilet, nước lau sàn với nhiều nồng độ khác nhau… Làn da vùng kín vốn dĩ rất mẫn cảm với hóa chất, xà phòng, cần chăm sóc đặc biệt. Do vậy, bạn không nên tận dụng sữa rửa mặt, sữa tắm để làm sạch vùng kín. Thay vào đó, hãy sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ chuyên dụng, tốt nhất là sản phẩm không chứa xà phòng sulfate để an toàn nhất cho vùng kín.

Hoạt chất làm sạch Thế hệ mới – 100% thiên nhiên, nâng chuẩn an toàn cho vùng kín siêu nhạy cảm

Hoạt chất làm sạch thế hệ mới 100% thiên nhiên thuộc nhóm Alkyl Glucoside (APG), có đặc tính làm sạch nhẹ nhàng, lành tính, không gây kích ứng, không làm khô da; là hoạt chất làm sạch lý tưởng cho da, đặc biệt là vùng kín. Đồng thời, hoạt chất thế hệ mới còn phát huy khả năng làm sạch ở cả 3 khoảng pH: acid, trung tính và kiềm, rất phù hợp với pH sinh lý tự nhiên của vùng kín phụ nữ.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ thế hệ mới Smoovy với công thức ưu việt, sử dụng Decyl Glucoside thay thế xà phòng sulfate

Tuy có nhiều ưu điểm và cực kỳ an toàn cho da nhưng hoạt chất thế hệ mới lại có giá thành nguyên liệu cao, chỉ thường được sử dụng ở các sản phẩm cao cấp. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Smoovy là một trong số ít sản phẩm tiên phong sử dụng hoạt chất thế hệ mới trong thành phần công thức, giúp nâng chuẩn an toàn cho vùng kín siêu nhạy cảm.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ thế hệ mới Smoovy kết hợp thêm các dưỡng chất tự nhiên: cúc La Mã, collagen, nước hoa hồng, vitamin E, lô hội giúp dưỡng da, kháng khuẩn, hỗ trợ phòng tránh bệnh phụ khoa. Smoovy Cool bổ sung thêm chiết xuất bạc hà mát lạnh sảng khoái, tăng cường khả năng ngăn mùi, kháng khuẩn, xua tan viêm nhiễm ở vùng kín hiệu quả hơn.

Nâng chuẩn an toàn cho chính mình khi chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ Smoovy

Bên cạnh việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ làm sạch dịu nhẹ, không chứa xà phòng sulfate, bạn đừng quên vệ sinh vùng kín đúng cách & quan hệ tình dục lành mạnh. Chăm sóc vùng kín một cách có hiểu biết, dựa trên căn cứ khoa học và sinh lý tự nhiên, là cách để bạn tự nâng chuẩn yêu thương cho chính mình!

——————————————–

Tham khảo ngay Bộ sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ thế hệ mới Smoovy tại đây:   https://www.duocvietduc.com/san-pham/

Fanpage: https://www.facebook.com/smoovy.vn

Shopee: https://bit.ly/3M6RLNR

Hotline tư vấn miễn phí: 19006436