TẠM BIỆT SẸO, THÊM TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN VỚI DECTIX!

Bạn cảm thấy thiếu tự tin vì da có sẹo? Bạn muốn xóa bỏ những vết sẹo “xấu xí” trên cơ thể? Bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm mờ sẹo với công nghệ tiên tiên tiến, mang lại hiệu quả điều trị cao với chi phí hợp lý? Gel silicone DeCtix là “cứu tinh” của bạn.

Các loại sẹo thường gặp

Sẹo là một phần của quá trình tự chữa lành các vết thương một cách tự nhiên. Sẹo biểu hiện dưới dạng là một đường nhỏ hoặc một lỗ nhỏ trên da, hoặc các mô phát triển bất thường. Dưới đây là các loại sẹo cơ bản thường thấy:

  • Sẹo phẳng: Thường nhạt màu và bằng phẳng theo thời gian nhưng không biến mất hoàn toàn mà để lại một đường/vết khá rõ ràng màu nâu hoặc trắng.
  • Sẹo lồi: Là kết quả của quá trình tăng sinh collagen, phổ biến hơn ở người có làn da sẫm màu. Kích thước sẹo lồi nguy cơ lớn dần theo thời gian.
  • Sẹo co rút: Là di chứng của các vết thương nghiêm trọng do bỏng, tai nạn gây kéo rút da, giảm khả năng vận động. Sẹo co rút có thể ăn sâu vào da, ảnh hưởng đến các cơ, dây thần kinh.
  • Sẹo phì đại: Thường lớn và đỏ như sẹo lồi, nhưng không lan ra khỏi vùng da bị thương.
  • Sẹo lõm: Thường xuất hiện do sự thiếu hụt các mô dưới da, làm vùng da xung quanh vết thương bị kéo xuống và gây ra vết lõm.
  • Sẹo rỗ: Do bệnh lý trên da như thủy đậu, mụn trứng cá, mụn mủ…

Một số phương pháp điều trị sẹo phổ biến

Để loại bỏ những khuyết điểm của sẹo, hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị có thể cải thiện hình thái sẹo và giúp màu sắc đồng đều hơn như:

  • Điều trị xâm lấn: phẫu thuật cắt bỏ đáy sẹo, lăn kim, laser, mài da, tiêm xẹp sẹo, áp lạnh… Với các cách này cần phải thực hiện bởi bác sĩ da liễu để đảm bảo độ chính xác, an toàn, hiệu quả và chi phí khá cao.
  • Điều trị không xâm lấn bằng thuốc bôi/kem trị sẹo: Chi phí hợp lý, được nhiều khách hàng ưa chuộng nhưng đòi hỏi sự kiên trì điều trị. Ngoài ra, đa số các sản phẩm trên thị trường áp dụng các dạng bào chế thông thường, chỉ một số rất ít sản phẩm nhập khẩu sử dụng công nghệ silicone gel mới trong điều trị sẹo.

DeCtix – Tạm biệt sẹo với công nghệ silicon gel đột phá

DeCtix – sản phẩm nội địa đầu tiên sử dụng công nghệ bào chế silicone gel, là giải pháp hiện đại giúp mờ và mịn sẹo, giảm thâm hữu hiệu. Với DeCtix, bạn không cần tới phòng khám, bệnh viện, rất tiện lợi, có thể bôi mọi lúc, mọi nơi, đem lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý.

DeCtix dạng silicone gel dễ bôi, nhanh thấm, nhanh khô, làm phẳng, mềm sẹo, kết hợp vitamin C ester bền, không kích ứng, tác dụng rõ rệt trên sẹo, vết thâm cùng chiết xuất rau má giảm viêm, tăng tái tạo da. Nhờ vậy, DeCtix tác dụng trên nhiều loại sẹo, vết thâm cũ và mới; giảm ngứa do sẹo hoặc côn trùng cắn. Sản phẩm không màu, không mùi, an toàn cho mọi lứa tuổi.

Tạm biệt sẹo với DeCtix để luôn là chính mình, tự tin khẳng định bản thân các bạn nhé!

——————————————–

Tham khảo ngay các sản phẩm hỗ trợ làm mờ sẹo tại đây: https://www.duocvietduc.com/san-pham/

Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Hotline tư vấn miễn phí 19006436

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức.