JASUNNY ra mắt dòng Dầu gội dược liệu Hương Bưởi MỚI dành cho người tóc thưa và gãy rụng

Sau 10 năm đồng hành và giúp hàng triệu người thoát khỏi tình trạng Gàu – Nấm – Ngứa da đầu, năm 2022 Dược Việt Đức đã nghiên cứu và phát triển thành công dòng sản phẩm JASUNNY Hương Bưởi chuyên dùng cho người có tóc thưa và gãy rụng.

JASUNNY Hương bưởi có gì khác biệt so với JASUNNY “truyền thống”?

Phát huy công thức đã được nghiên cứu tối ưu từ Dầu gội dược liệu JASUNNY, JASUNNY Hương bưởi cũng chứa các thành phần cốt lõi là những thảo dược tự nhiên, kết hợp cùng dưỡng chất chuẩn hóa Provitamin B5, đem đến hiệu quả 2 trong 1 đó là: 

1. Làm sạch gàu – hết ngứa ngay từ lần gội đầu tiên và duy trì hiệu quả trong các ngày tiếp theo nhờ các thành phần: Bồ kết, cỏ mần trầu, xuyên tâm liên, núc nác, cỏ ngũ sắc. 

2. Nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn hiệu quả nhờ các thành phần: Dưỡng chất chuẩn hóa Pro-vitamin B5, hà thủ ô, lô hội, cỏ ngũ sắc, dầu hoa anh thảo

Đặc biệt, JASUNNY Hương bưởi còn được tăng gấp 1,5 lần hàm lượng Bồ kết và tinh chất Bạc hà. 

JASUNNY Hương bưởi tăng gấp 1,5 lần hàm lượng Bồ kết và tinh chất Bạc hà

Trong đó, Bồ kết giúp cung cấp dưỡng chất cho mái tóc trở nên bóng mượt hơn, giảm gãy rụng, còn Bạc hà có khả năng thúc đẩy lưu thông máu đến khu vực da đầu, tăng tái tạo tế bào, phát triển nang tóc, từ đó giúp tóc mọc nhanh và chắc khỏe.

Nhờ những thành phần trên, JASUNNY Hương bưởi đã trở thành sản phẩm chuyên biệt dành cho những người hay bị rụng tóc, tóc thưa, hói đầu,… Giúp họ lấy lại mái tóc dày, chắc khỏe và sự tự tin trong cuộc sống.

Sản phẩm JASUNNY Hương bưởi đã được bán tại các nhà thuốc, siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm và các trang thương mại điện tử trên toàn quốc.

————-

Tham khảo bộ sản phẩm JASUNNY CHÍNH HÃNG – giải pháp chăm sóc tóc toàn diện gồm:

+ Thuốc Jasunny – Lựa chọn đầu tay trị Nấm, Gàu, Ngứa.

+ Dầu gội Jasunny dược liệu – Sạch gàu hết ngứa ngay từ lần gội đầu tiên.

+ Dầu gội Jasunny hương bưởi – Phù hợp người tóc thưa và tóc gãy rụng.

 

Tất cả các sản phẩm từ thương hiệu Jasunny hiện được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Hotline tư vấn 19006436

Website: https://www.duocvietduc.com/san-pham/