GIẢI PHÁP PHÒNG NGỪA VÀ CẢI THIỆN THIỂU NĂNG TUẦN HOÀN NÃO

Thiểu năng tuần hoàn não là bệnh lý do thiếu máu lên não khiến chức năng não bị suy giảm. Bệnh thường gặp ở người trung niên và cao tuổi. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại hiện nay, việc sống trong một môi trường ô nhiễm, cường độ làm việc tăng cao, lối sống mất cân bằng chế độ ăn uống không khoa học… thì bệnh cũng rất dễ gặp ở nhóm người trẻ tuổi, đặc biệt là nhóm lao động trí thức.

 

Triệu chứng bệnh Thiểu năng tuần hoàn não

Thiểu năng tuần hoàn não là bệnh lý do thiếu máu lên não khiến chức năng não bị suy giảm. Từ đó khiến bệnh nhân gặp phải các triệu chứng như: 

  • Nhức đầu: là triệu chứng phổ biến và đầu tiên khi mắc thiểu năng tuần hoàn não. Cơn đau có tính chất lan tỏa và co thắt hoặc khu trú vùng chẩm gáy, trán. 
  • Chóng mặt: khi đứng dậy mắt hoa, mặt mũi tối sầm, hơi loạng choạng đồng thời cảm giác bập bềnh như say sóng. 
  • Dị cảm: là những cảm giác không thật, bất thường do bệnh nhân tự cảm thấy. Ví dụ như cảm giác tê bì ở đầu ngón, cảm giác kiến bò.
  • Rối loạn về giấc ngủ: mất ngủ, giảm chất lượng giấc ngủ.
  • Rối loạn về sự chú ý: giảm sự chú ý, hay đãng trí hoặc chỉ chú ý đến một việc nào đó mà không còn phù hợp với hoàn cảnh lúc đó nữa
  • Rối loạn về cảm xúc: dễ cáu, dễ xúc động.kiềm chế được.
  • Rối loạn trí nhớ: giảm trí nhớ gần, khả năng sắp xếp lại theo trình tự giảm.

Phòng ngừa bệnh Thiểu năng tuần hoàn não

Để cải thiện tình trạng này, người bệnh cần chú ý xây dựng chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi thư giãn khi làm việc đầu óc liên tục. Đồng thời nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, khám sức khỏe định kỳ kết hợp với việc sử dụng sản phẩm giúp tăng cường tuần hoàn máu não và lưu thông máu như viên uống BRAIN VIP, JAPATO NEW 1000 từ đó giúp cải thiện các triệu chứng của thiểu năng tuần hoàn não.

  • Viên Uống Bổ Não BRAIN VIP có chứa Alpha GPC – Một chế phẩm bổ sung choline giúp bổ não, cải thiện trí nhớ từ thiên nhiên kết hợp cùng Bacopa Monnieri Extra và Omega 3. Đây đều là những dưỡng chất đã được khoa học chứng minh có tác dụng rất hiệu quả cho việc chăm sóc sức khỏe não bộ.
  • Viên uống Japato New 1000 với thành phần chính là Nattokinase, Quercetin, Coenzym Q10, Cao Ginkgo biloba. Trong đó Nattokinase có tác dụng tiêu hủy fibrin và làm giảm các yếu tố đông máu, do đó làm tan cục máu đông và tăng cường lưu thông máu. Ginkgo biloba có tác dụng chống oxy hóa, tăng lưu lượng và duy trì tuần hoàn máu lên não. Sự phối kết hợp của Nattokinase, Ginkgo biloba cùng với CoQ10 sẽ tạo tác dụng toàn diện giúp, khắc phục chứng tắc nghẽn mạch máu não một cách hiệu quả.
  • Cùng với đó nhóm thành phần Quercetin, Rutin, CoQ10 còn mang lại tác dụng phòng ngừa xuất huyết não, giúp giảm tính thấm, tăng sức bền của thành mạch.

Cả 2 sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nang, dùng theo đường uống, thích hợp sử dụng cho người lớn đang gặp các vấn đề về não bộ, tăng cường tuần hoàn não. Hỗ trợ giảm triệu chứng do thiểu năng tuần hoàn não và sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

——————————————–

Tham khảo ngay bộ sản phẩm bổ não tại đây: https://www.duocvietduc.com/san-pham/

Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Hotline tư vấn miễn phí: 19006436

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần Dược phẩm Việt Đức