TỔNG KẾT 2022 CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: KHỞI ĐẦU MỚI – HY VỌNG MỚI

Lễ Tổng kết là sự kiện thường niên của Công ty Dược Meracine (tiền thân là Dược Việt Đức) vào mỗi dịp cuối năm, Tết đến, xuân về. 

Khép lại một năm 2022 nhiều biến động nhưng cũng có nhiều khởi sắc, Dược Meracine đón chào 2023 với chủ đề KHỞI ĐẦU MỚI với mong muốn gặt hái được nhiều thành công vang dội hơn nữa.

Chương trình mở đầu với sự lắng đọng từ những hình ảnh ghi lại sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên Dược Meracine trong suốt năm 2022. 

Trong giây phút ấy tất cả cùng hướng về phía màn hình, điểm lại những sự kiện đã qua, cùng nhau một lần nữa tự hào với những thành quả mà chúng ta đã cùng nhau đạt được.

Cảm xúc thực sự bùng nổ khi các cá nhân, tập thể  lần lượt được vinh danh, trao thưởng. Niềm vui cùng những tràng pháo tay như vỡ òa hòa vào nhau.

Ngoài các giải thưởng  Ban tổ chức còn có các giải thưởng: Xuất phát, Thần tốc, Ngôi sao Bio đã được vinh danh trên fanpage Dược Việt Đức và trao thưởng tới tận tay từng trình dược viên

Tiếp đến là những hy vọng đã được thổi bùng lên trong lòng khi lắng nghe những chia sẻ Kế hoạch 2023 từ Ban Giám Đốc.

Để chúc mừng cho những thắng lợi và đặt lời hứa cho năm mới, tiệc Tất niên chính thức bắt đầu. Đại diện Ban Giám Đốc đã đi chúc mừng, động viên toàn thể cán bộ nhân viên.

Kết thúc lễ tổng kết không khí toàn bộ hội trường đã hoàn toàn được khuấy động với phần Chương trình quay số may mắn.

Chặng đường về đích cuối cùng của 2022 đã qua, hy vọng rằng các chiến binh Dược Meracine của chúng ta vẫn tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, phát huy tinh thần làm việc không ngại khó khăn trong KHỞI ĐẦU MỚI 2023

Chúc các anh chị nhiều sức khỏe, dồi dào năng lượng để không chỉ hoàn thành mà còn vượt mức kế hoạch đề ra của 2023.

Bước vào một KHỞI ĐẦU MỚI – khởi đầu một thương hiệu mới Meracine mong muốn giữ vững cam kết luôn sáng tạo, nâng tầm chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ phục vụ Quý khách hàng, đối tác và người tiêu dùng cả nước được ngày càng tốt hơn.