Dược phẩm Meracine trở thành nhà tài trợ danh xưng cho giải đấu Meracine Golf Championship 2023

Vừa qua, Công ty cổ phần Dược phẩm Meracine đã chính thức trở thành nhà tài trợ danh xưng cho giải Meracine Golf Championship 2023 – Lễ xuất quân Đội tuyển Golf họ Nguyễn phía Bắc trước thềm giải Vô địch các CLB dòng họ – Tranh cup Jymec 2023.

Ngày 25/8, Meracine Golf Championship 2023 đã được tổ chức long trọng tại sân Golf Hilltop Valley Hòa Bình thu hút sự tham dự của 144 golfer hội viên và khách mời. Trong buổi lễ xuất quân, đội hình 24 tuyển thủ của Đội tuyển CLB Golf họ Nguyễn mùa giải 2023 đã chính thức được ra mắt. Tại đây, các cầu thủ đều bày tỏ sự quyết tâm đồng lòng, cố gắng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo để hoàn thành mục tiêu.

Năm nay, sự đồng hành của thương hiệu dược phẩm lớn – Dược phẩm Meracine là “hậu phương” vững chắc nhất dành cho các golfer CLB Golf họ Nguyễn vững bước hoàn thành mục tiêu “đổi màu huy chương” sau 2 năm liên tiếp đạt Á Quân giải đấu.

Dược phẩm Meracine là nhà tài trợ Danh xưng của Meracine Championship 2023

Phát biểu tại buổi lễ xuất quân, ông Nguyễn Đăng Bảy – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Meracine chia sẻ:

“Meracine Golf Championship 2023 là thời điểm để toàn thể hội viên CLB Golf họ Nguyễn thể hiện sự ủng hộ, đồng lòng sát cánh cùng đội tuyển, trở thành “hậu phương” vững chắc giúp các golfer yên tâm ra trận và hoàn thành mục tiêu.

Thông qua việc tài trợ cho giải đấu, Dược phẩm Meracine mong muốn góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao, truyền tải tinh thần nhân văn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hy vọng giải đấu khuyến khích mọi người nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, đúng với giá trị cốt lõi mà Dược phẩm Meracine hướng tới trong suốt hơn 17 năm qua đó là “chuyên tâm về sức khỏe” cùng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung. Nhờ những giá trị tích cực và tinh thần trách nhiệm xã hội lan tỏa từ giải đấu, chúng ta sẽ cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, đoàn kết, khỏe mạnh và phát triển bền vững”.

Ông Nguyễn Đăng Bảy tặng cây lưu niệm trong buổi tiệc ra quân CLB

Đồng hành cùng giải đấu, Dược phẩm Meracine mong muốn thể hiện vị thế của một thương hiệu sức khỏe quốc gia, song hành cùng những tài năng golf trong nước, không chỉ nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe mà còn góp phần thúc đầy sự phát triển chung của nền thể thao Việt Nam.

Một số hình ảnh nổi bật trong buổi lễ ra quân CLB họ Nguyễn phía Bắc:

Lễ khai mạc Meracine Golf Championship 2023 diễn ra trong không khí long trọng

Lễ ra quân CLB Golf họ Nguyễn có sự tham gia của nhiều hội viên và khách mời

Các golfer check in tại buổi lễ ra quân

Đội hình CLB Golf họ Nguyễn ra mắt tại sự kiện

Với mong muốn chung tay phát triển các hoạt động thể thao, lan tỏa giá trị nhân văn với cộng đồng, tại sự kiện lần này Dược phẩm Meracine đã cam kết tài trợ hàng tỷ đồng cho giải đấu. Trước đó, công ty cũng có nhiều hoạt động thiện nguyện, tài trợ các chương trình cộng đồng ý nghĩa.