Thông báo thay đổi bao bì và hình ảnh linh vật Bio-acimin Gold+ và Bio-acimin Fiber

Công ty Cổ phần Dược phẩm Meracine xin trân trọng thông báo về việc thay đổi bao bì và hình ảnh linh vật của sản phẩm Bio-acimin Gold+ và Bio-acimin Fiber.

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Dược phẩm Meracine xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Công ty nói chung và bộ đôi sản phẩm Bio-acimin Gold+, Bio-acimin Fiber nói riêng.

Trong suốt thời gian qua, đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Bio-acimin luôn nỗ lực không ngừng để đổi mới và cải tiến nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng để chăm sóc và bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh của hàng triệu gia đình Việt Nam.

Cùng với sự chuyển đổi thương hiệu của đơn vị tiếp thị và phân phối là Dược phẩm Meracine, bộ đôi sản phẩm Bio-acimin đã nâng cấp hình ảnh nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và thêm an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Meracine và nhãn hàng Bio-acimin xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi mẫu bao bì sản phẩm và hình ảnh linh vật mới của nhãn hàng Bio-acimin (chi tiết vui lòng xem ảnh dưới):

Chi tiết thay đổi bao bì và hình ảnh linh vật của sản phẩm Bio-acimin Gold+

Chi tiết thay đổi bao bì và hình ảnh linh vật của sản phẩm Bio-acimin Fiber

Lưu ý:

  • Mẫu bao bì và hình ảnh linh vật mới sẽ được thay đổi đối với sản phẩm Bio-acimin Fiber kể từ Lô sản xuất 032023 (ngày sản xuất 11/05/2023), đối với sản phẩm Bio-acimin Gold+ kể từ Lô sản xuất 062023 (ngày sản xuất 26/05/2023).
  • Các sản phẩm có mẫu bao bì mới vẫn được giữ nguyên thành phần, công thức, công dụng, đối tượng sử dụng, liều dùng, cách dùng, số đăng ký.
  • Trong thời gian đầu mới thay đổi bao bì, các sản phẩm bao bì cũ vẫn được lưu hành với tính pháp lý đầy đủ và có giá trị sử dụng theo hạn sử dụng được in trên nhãn sản phẩm.

Với diện mạo mới thân thiện, ấn tượng hơn, chúng tôi hi vọng rằng, mọi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Bio-acimin. Sự thay đổi này là một bước tiến mới thể hiện quyết tâm của Công ty và nhãn hàng Bio-acimin trên hành trình không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hướng tới sự thân thiện, gần gũi, hiện đại, đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Bio-acimin không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng

Mẫu bao bì và hình ảnh linh vật mới sẽ được thay đổi đối với sản phẩm Bio-acimin Fiber kể từ Lô sản xuất 032023 (ngày sản xuất 11/05/2023), đối với sản phẩm Bio-acimin Gold+ kể từ Lô sản xuất 062023 (ngày sản xuất 26/05/2023). Trong thời gian đầu mới thay đổi bao bì, các sản phẩm bao bì cũ vẫn được lưu hành với tính pháp lý đầy đủ và có giá trị sử dụng theo hạn sử dụng được in trên nhãn sản phẩm.

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Dược phẩm Meracine và nhãn hàng Bio-acimin xin trân trọng cảm ơn và rất hy vọng quý khách hàng tiếp tục tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của công ty trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

—————————————————-

Bio-acimin – Thương hiệu chuyên biệt cho hệ tiêu hóa khỏe.

Sản phẩm có bán tại các Nhà thuốc/Quầy thuốc trên toàn quốc

Xem thêm: https://www.bioacimin.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Bioaciminvietnam

Tổng đài tư vấn: 1900 6436