NHÃN HÀNG BIO-ACIMIN TRAO GIẢI CHO KHÁCH HÀNG TRÚNG GIẢI NHẤT CHƯƠNG TRÌNH “BIO-ACIMIN TRÊN TAY – MỞ NGAY QUÀ KHỦNG” ĐỢT QUAY KHỞI ĐỘNG 1

Vừa qua, nhãn hàng Bio-acimin đã tiến hành trao Giải xe máy Honda Vision phiên bản cao cấp cho chị Dương Thị Ngọc Bích (Vĩnh Long, mã dự thưởng BIO000607) – Khách hàng đã may mắn trúng giải Nhất trong đợt quay số Khởi Động 1 của chương trình “Bio-acimin trên tay – Mở ngay quà khủng”.

Đây là kết quả quay số may mắn diễn ra vào ngày 5/11/2020 với 1622 mã dự thưởng hợp lệ được phát hành trong thời gian từ ngày 15/9/2020 đến ngày 30/10/2020. 

Đại diện nhãn hàng Bio-acimin trao giải cho khách hàng trúng Giải nhất đợt quay Khởi động 1 của chương trình “Bio-acimin trên tay – Mở ngay quà khủng”

Là khách hàng may mắn trúng giải cao nhất trong đợt quay số Khởi động 1, chị Bích chia sẻ: “Khi sử dụng Bio-acimin cho con, tôi cũng chỉ mong rằng con tôi ăn ăn ngon, hấp thu tốt, mau lớn chứ cũng không nghĩ rằng mình trúng được chiếc Vision. Tôi rất vui”.

Nói về quá trình sử dụng Bio-acimin cho con, chị Bích cho biết: “Tôi rất hài lòng khi cho con sử dụng Bio-acimin, bởi vì sau khi cho con dùng con tôi ăn uống rất tốt. Tôi mong công ty sẽ ngày càng lớn mạnh để thêm nhiều người biết đến và sử dụng sản phẩm này, các con được khỏe mạnh, ăn ngon và người dân trúng được nhiều giải thưởng”.

Chị Dương Thị Ngọc Bích – Khách hàng may mắn trúng Giải xe máy Honda Vision phiên bản cao cấp

“Bio-acimin trên tay – Mở ngay quà khủng” là chương trình được nhãn hàng Bio-acimin triển khai từ ngày 15/9/2020 – 31/1/2021. Chương trình nhằm tri ân các khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn Bio-acimin suốt hơn 1 thập kỷ qua.

Các đợt quay số Khởi Động 3, Bùng nổ, Bom tấn sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày 5/1/2021 và 5/2/2021 sắp tới. Quý khách hàng hãy nhanh tay mua ngay sản phẩm của Bio-acimin để trở thành những người may mắn tiếp theo sở hữu các giải thưởng vô cùng giá trị như: Ô tô Mazda 6, SH 125i, Honda Vision, Tủ lạnh Samsung, Ipad Apple, Vàng SJC… 

Thông tin chi tiết chương trình xem thêm tại đây: https://ctkm.bioacimin.com/

Mọi thắc mắc về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 19006436 để được giải đáp nhanh nhất.