Meracine tổ chức Hội nghị tổng kết Quý I và triển khai kế hoạch Quý II/2023

Ngày 8/4/2023, Meracine đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết Quý I/2023 và triển khai hoạt động Quý II/2023. Đây là dịp để Ban lãnh đạo và CBNV Meracine ngồi lại với nhau, nhìn lại kết quả đã đạt được trong suốt 3 tháng của Quý I, cũng như đưa ra những kế hoạch, định hướng và chiến lược tiếp theo cho Quý II sắp tới.

Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Bẩy tham dự chương trình tại TP. Đà Nẵng.

Ngay từ đầu năm 2023, Meracine đã triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả. Trong Quý I, Meracine hoàn thành mức chỉ tiêu đề ra, giữ được nhịp tăng trưởng tốt. Uy tín và thương hiệu của công ty từng bước được nâng lên trên thị trường, đặc biệt với việc chuyển đổi thương hiệu mới từ Dược Việt Đức thành Meracine.

Cùng với việc hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong hoạt động kinh doanh, Meracine còn thực hiện thành công nhiều hoạt động khác: củng cố nâng cấp hệ thống trang thiết bị, dây chuyền, máy móc, nhà xưởng phục vụ cho công tác sản xuất, kinh doanh của Công ty; nghiên cứu, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm mới, đưa ra các chính sách thiết thức, nâng cao thu nhập cho người lao động…

Bên cạnh đó, Lễ tổng kết cũng thẳng thắn thảo luận các vấn đề còn tồn tại và phân tích, làm rõ các khó khăn, hạn chế để tìm hướng khắc phục. Tại Hội nghị, Lãnh đạo các phòng, ban chức năng đã trình bày về các công việc, thành tích đã đạt được, những thay đổi trong hoạt động kinh doanh để đạt được kết quả cao nhất; đồng thời đưa ra một số giải pháp và đề xuất nhằm tiếp tục phát huy kết quả, khắc phục tồn tại để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Quý II trong năm 2023.

Khép lại Quý I, hướng tới Quý II năm 2023 với những mục tiêu mới khó khăn hơn, thách thức hơn. Với những kết quả đã đạt được của Quý I, tin rằng toàn thể CBNV trong công ty sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa trong quý II và các tháng tiếp theo để hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm 2023.

Trước đó, vào ngày 7/4/2023 đã diễn ra buổi đào tạo sản phẩm mới, Game “Đấu trường Meracine” mùa đầu tiên và Gala Dinner Hội nghị tổng kết Quý I/2023 nhằm nâng cao kiến thức, tăng sức gắn kết của các CBNV, đặc biệt là các quản lý bán hàng và trình dược viên. Chung cuộc, Biệt đội gió Lào đã giành ngôi vị Quán quân của “Đấu trường Meracine”.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

Phó Tổng Giám đốc Lê Thị Oanh phát động chương trình thi đua Quý II/2023.

 

Ông Ninh Quang Tú – Giám đốc bán hàng tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I/2023. 

Các đại diện nhãn hàng trình bày về kết quả hoạt động Quý I và định hướng Quý II/2023.

Game “Đấu trường Meracine” mùa đầu tiên đã chứng kiến những màn đấu trí kịch tính từ các Meraciner.

 

Hình thức chơi game tương tác trực tuyến mới lạ và hấp dẫn được các quản lý bán hàng, trình dược viên đánh giá cao.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng phòng R&D đào tạo sản phẩm mới của Meracine.

Sản phẩm mới của Meracine – Thạch hồng sâm SatiJelly hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa và ăn ngon miệng.

Phó Tổng Giám đốc Cấn Khúc Nghiên phát biểu khai mạc.

 

Trao giải Game “Đấu trường Meracine”.

Cùng ngày, chương trình tổng kết Quý I và triển khai kế hoạch Quý II/2023 đã diễn ra tại TP. Đà Nẵng. 

Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Bẩy cùng các quản lý, trình dược viên khu vực miền Trung, Tây Nguyên.