HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG DƯỢC VIỆT ĐỨC – TẬN TÂM VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Vừa qua, vào ngày 22/10 tại Thanh Hóa, 26/10 tại Nghệ An,  28/10 Hà Tĩnh và 29/10 tại Quảng Bình, chuỗi hội nghị khách hàng của Dược Việt Đức đã được long trọng tổ chức. Sự kiện vinh dự đón tiếp hàng trăm khách mời là các nhà thuốc, quầy thuốc và các đơn vị lớn đang là đối tác chiến lược của Công ty.

Quang cảnh trang trọng tại hội nghị

Công ty cổ phần Dược phẩm Việt Đức là công ty nghiên cứu, sản xuất, phân phối thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và dược mỹ phẩm. Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn hiệu quả trong điều trị, với những chuyên gia hàng đầu, nhà máy sản xuất hiện đại quy mô lớn, quy trình tự động hóa cao chuẩn GMP. Đội ngũ nhân sự và văn hóa kinh doanh tận tâm, trách nhiệm, tử tế, tôn trọng con người.

Không chỉ chú trọng vào mục tiêu sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, Dược Việt Đức còn mong muốn trở thành người bạn thân thiết nhất, luôn đồng hành với Quý đối tác là các nhà thuốc, quầy thuốc, công ty,… trên khắp cả nước trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đó cũng chính là lý do mà chuỗi hội nghị khách hàng của Dược Việt Đức được tổ chức.

Tại hội nghị, hoạt động chia sẻ, hỏi đáp kiến thức về sản phẩm của Dược Việt Đức đã diễn ra và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ phía Quý khách mời. Bên cạnh đó, nhiều chương trình thú vị khác cũng đã được long trọng tổ chức. Điển hình như chương trình quay số trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị như: Tivi, máy lọc nước, lò vi sóng, nồi lẩu nướng,…

Hãy cùng điểm qua những hình ảnh đặc sắc nhất trong chuỗi sự kiện này nhé!

Quầy trưng bày sản phẩm Dược Việt Đức

Khách hàng đến hội nghị check in tại quầy trưng bày sản phẩm Dược Việt Đức

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Đăng Bảy – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Dược Việt Đức và ông Nguyễn Đăng Hiền

Ông Nguyễn Đăng Bảy phát biểu tại hội nghị

Khách hàng đặt câu hỏi về sản phẩm của Dược Việt Đức

Ông Nguyễn Đăng Hiền giải đáp câu hỏi của khách hàng tại hội nghị

Trao quà cho khán giả trả lời đúng trong phần giao lưu khách hàng

Cùng nâng ly chúc mừng cho sự hợp tác thành công của Dược Việt Đức và quý khách hàng

Khách hàng đến tham dự hội nghị được mời lên thực hiện quay lồng số

Trao quà cho những khách hàng may mắn trúng giải quay số

Không dừng lại ở đó, mọi khách hàng đến tham dự hội nghị của Dược Việt Đức đều được tặng một phần quà ý nghĩa bao gồm: 2 bộ sản phẩm chăm sóc vùng nhạy cảm Rewhitez,  2 dung dịch xịt mũi SalineSea, 2 hộp UniE đỏ và 2 tuýp kem dưỡng ẩm UniE. Đây chính là lời tri ân chân thành nhất mà Dược Việt Đức gửi đến Quý khách hàng.

Trao quà cho khách hàng đến tham dự hội nghị

Chuỗi hội nghị khách hàng do dược Việt Đức tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua sự kiện này, Công ty mong muốn trở thành người bạn tinh thần thân thiết nhất, luôn đồng hành với Quý đối tác là các nhà thuốc, quầy thuốc,… trên khắp cả nước. Đó là cách để Được Việt Đức hết mình thực hiện mục tiêu “tận tâm vì sức khỏe cộng đồng” như phương trâm công ty luôn hướng đến.