GIẢI ĐỘC GAN VIỆT ĐỨC CÀ GAI LEO – GIẢI PHÁP VÀNG CHO LÁ GAN KHỎE MẠNH

Chức năng chính của gan là giải độc – chống độc, làm sạch độc tố bên trong cơ thể và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết. Tuy nhiên, khi tế bào gan suy yếu, khả năng giải độc kém, độc tố sẽ tích tụ khiến gan nhiễm độc và gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Khi đó, để các hoạt động của cơ thể được cân bằng trở lại, hạn chế các bệnh lý về gan, chúng ta cần chủ động tăng cường các biện pháp thải độc phù hợp. 

Tầm quan trọng của việc giải độc gan

Qua chế độ ăn uống hàng ngày, chúng ta nạp vào cơ thể một lượng lớn thực phẩm, các chất bổ sung khác nhau. Bên cạnh các thành phần cần thiết cho cơ thể được hấp thu, chuyển hóa, các độc tố sẽ được phân giải thành các chất kém nguy hiểm hơn hoặc đào thải tại gan. Theo các chuyên gia, chức năng đào thải độc tố của gan đặc biệt quan trọng, nếu không biết cách bảo vệ khiến chức năng gan suy giảm thì sẽ dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm, gây suy giảm chất lượng cuộc sống nghiêm trọng. Một lối sinh hoạt kém lành mạnh hoặc chế độ ăn không hợp lý dễ dẫn tới một số bệnh lý ở gan, điển hình như: gan bị tổn thương, gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan…Để bảo vệ lá gan luôn khỏe mạnh đừng quên những điều sau:

Hạn chế sử dụng đồ uống có cồn và các chất kích thích 

  • Xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, tăng cường rau xanh và cân bằng 4 nhóm chất.
  • Tập thể dục hàng ngày và duy trì cân nặng ở mức ổn định
  • Tiêm phòng nhằm giảm các nguy cơ có thể dẫn đến viêm gan virus
  • Bổ sung một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng giải độc gan

Giải độc gan Cà gai leo – Giải pháp cho lá gan khỏe mạnh 

Theo các chuyên gia, để bảo vệ lá gan khỏe mạnh, bên cạnh chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, bạn nên kết hợp bổ sung Giải độc gan Việt Đức Cà gai leo. Đây là sản phẩm kết hợp tinh hoa y học cổ truyền với kỹ thuật bào chế hiện đại, đem đến một giải pháp chăm sóc toàn diện cho lá gan.

Với thành phần chính gồm các loại thảo dược quý như: Cà gai leo, Diệp hạ châu, Nhân trần, Giảo cổ lam, Chi tử, Giải độc gan Việt Đức Cà gai leo cho hiệu quả toàn diện: 

  • Hỗ trợ giảm men gan trong trường hợp gan nhiễm mỡ, viêm gan cấp và mạn tính, xơ gan.
  • Hỗ trợ phục hồi và bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng giải độc của gan.
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng các bệnh liên quan đến suy giảm chức năng gan như dị ứng, vàng da, lở ngứa, tiêu hóa kém, người gầy sút.

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nang, dùng theo đường uống, thích hợp sử dụng cho người lớn đang gặp các vấn đề về gan.

——————————————–

Tham khảo ngay bộ sản phẩm hỗ trợ giải độc gan tại đây: https://www.duocvietduc.com/san-pham/

Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Hotline tư vấn miễn phí 19006436

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần dược phẩm Việt Đức