Dược Việt Đức ra mắt sản phẩm mới PROSSAW dành cho tuyến tiền liệt

Nhân dịp hội nghị tổng kết kinh doanh quý III & triển khai kế hoạch kinh doanh quý IV 2022, Dược phẩm Việt Đức sẽ giới thiệu sản phẩm mới PROSSAW – hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt đến toàn thể nhân viên để chuẩn bị cho việc launching sản phẩm ra thị trường

Hội nghị diễn ra vào ngày 1 – 2/10/2022 tại Đà Nẵng, 3 – 4/10/2022 tại Hà Nội và 7 – 8/10/2022 tại TP. HCM hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho toàn thể nhân viên tham gia.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PROSSAW chứa ba thành phần nổi tiếng đông – tây y trong hỗ trợ cải thiện một số bệnh ở tuyến tiền liệt, đó là Saw palmetto (Cọ lùn Bắc Mỹ), náng hoa trắng và hạt bí ngô.

Cọ lùn Bắc Mỹ vốn đã nổi tiếng với khả năng hỗ trợ điều trị các rối loạn ở tuyến tiền liệt. Nhờ chứa các acid béo quý, Cọ lùn Bắc Mỹ có khả năng ức chế enzyme 5 alpha reductase (enzyme có khả năng “kích hoạt” sự tăng trưởng của tiền liệt tuyến), qua đó làm giảm phì đại, khiến kích thước của tiền liệt tuyến nhỏ lại.

Náng hoa trắng cũng là một “ngôi sao” giúp cải thiện sức khỏe của tiền liệt tuyến. Nhờ hàm lượng hoạt chất alkaloid cao hơn hẳn so với trinh nữ hoàng cung, Náng hoa trắng có khả năng chống viêm mạnh, qua đó là giảm phì đại tuyến tiền liệt rất hiệu quả.

Bên cạnh đó, PROSSAW còn chứa một thành phần quý khác là Hạt bí đỏ. Dược liệu này có hợp chất chính là phytosterol, với khả năng giảm phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả. 

Ngoài ra, PROSSAW còn được bổ sung các chất vi lượng quan trọng đó là Kẽm và Selen. Kẽm có khả năng điều tiết chuyển hóa testosterol của tuyến dinh dục nam, điều hòa hoạt động của tuyến tiền liệt. Trong khi đó, Selen giúp chống oxy hóa và khiến máu lưu thông dễ dàng.

Nhờ các thành phần này, PROSSAW giúp hỗ trợ hạn chế sự phát triển của u xơ, phì đại lành tính tuyến tiền liệt; Hỗ trợ giảm các triệu chứng bí tiểu, khó tiểu tiện, tiểu nhiều lần do phì đại lành tính tuyến tiền liệt. Sản phẩm phù hợp với nam giới trên 18 tuổi bị phì đại lành tính tuyến tiền liệt có các triệu chứng bí tiểu, khó tiểu tiện, tiểu nhiều lần.

Hội nghị Tổng kết quý III năm 2022 của Dược Việt Đức hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích về PROSSAW – sản phẩm mới giúp hỗ trợ hạn chế sự phát triển của phì đại lành tính tuyến tiền liệt.

———————————————–

Hotline tư vấn miễn phí 19006436

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần dược phẩm Việt Đức