DƯỢC PHẨM MERACINE – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CỦA “XUÂN PHÁT TÀI 14”

Với mong muốn mang lại những phút giây thư giãn cho người dân cả nước mỗi dịp Tết đến xuân về, Dược phẩm Meracine hân hạnh đồng hành cùng chương trình Xuân Phát Tài 14 với vai trò Nhà tài trợ kim cương. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Dược phẩm Meracine song hành cùng chương trình ca múa nhạc, hài kịch lớn nhất cả nước.

Là một trong những công ty dược phẩm có lịch sử lâu đời trong nước, Meracine luôn đặc biệt chú trọng việc thúc đẩy và nâng cao giá trị cốt lõi “Chuyên tâm vì sức khỏe”, hướng tới mục tiêu mang đến những sản phẩm chuẩn quốc tế, những giá trị thiết thực, tốt đẹp cho đời sống và sức khỏe của người Việt.

Dược phẩm Meracine đầu tư nhà máy sản xuất GMP hiện đại, quy mô lớn

Cùng với sự hợp nhất chuyển mình vào tháng 3/2023 từ Dược phẩm Việt Đức và nhà máy dược phẩm Gia Nguyễn, Meracine đã xác định 4 thế mạnh lớn, bao gồm: Nhà máy sản xuất hiện đại, quy trình nghiêm ngặt, chất lượng dịch vụ chu đáo và nỗ lực phát triển dược sinh học. Trong đó, Dược phẩm Meracine đã có những bước tiến đầu tiên trong việc tiên phong phát triển dòng sản phẩm “Dược sinh học bảo vệ sức khỏe – Probiotics”, nổi bật là bộ đôi sản phẩm Bio-acimin Gold+ và Bio-acimin Fiber – Thương hiệu chuyên biệt cho hệ tiêu hóa khỏe, được sự tin tưởng của hàng triệu nhà thuốc và người tiêu dùng suốt gần 2 thập kỷ qua.

Bio-acimin thay đổi bao bì sản phẩm khẳng định thương hiệu gần 2 thập kỷ

Bên cạnh Bio-acimin, Meracine cũng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và bệnh nhân nhờ phát triển nhiều dòng sản phẩm với công thức nghiên cứu tối ưu, công nghệ sản xuất hiện đại, trở thành những dòng sản phẩm đứng đầu thị phần ngành hàng trong nước như dầu gội trị gàu Jasunny, bộ dung dịch vệ sinh Smoovy, bộ sản phẩm chăm sóc cá nhân Rewhitez, Alaska Omega…

Bio-acimin là một trong những thương hiệu được yêu thích tại Dược phẩm Meracine

Bên cạnh việc nỗ lực nghiên cứu phát triển chất lượng sản phẩm với mục đích chăm sóc, nâng cao sức khỏe, Meracine cũng không quên đồng hành cùng các chương trình nhân đạo, nhân văn, gìn giữ và phát triển các giá trị văn hóa và đời sống tinh thần của người dân.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Dược phẩm Meracine đồng hành cùng chương trình Xuân Phát Tài. Trải qua 13 năm, chương trình đã trở thành nơi gặp gỡ, đoàn viên của khán giả trong nước và người Việt Nam đang học tập và sinh sống ở nước ngoài, cùng nhau đón một năm mới tràn ngập niềm vui, tiếng cười trước thềm xuân về.

Với chủ đề “Xuân phát tài 14 – Những nẻo đường xuân đến”, BTC chương trình và nhà tài trợ kim cương là Dược phẩm Meracine mong muốn mang đến một chương trình nghệ thuật ý nghĩa, trở thành sợi dây kết nối mang theo không khí mùa xuân tràn ngập sắc màu và tình yêu thương tới mọi người, mọi nhà, lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau.

Xuân phát tài 14 quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng

Chia sẻ về lần đồng hành thứ 2 này, Tổng giám đốc Dược phẩm Meracine – Ông Nguyễn Đăng Bảy cho biết: “Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn dược phẩm hàng đầu trong nước phát triển cùng giá trị cốt lõi Chuyên tâm vì sức khỏe, Dược phẩm Meracine luôn hiểu rõ sức khỏe tinh thần và thể chất luôn song hành cùng nhau. Chính vì vậy, bên cạnh việc nâng cao sức khỏe với những sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn nỗ lực, tích cực đóng góp cho xã hội, phát triển đời sống tinh thần của người dân thông qua các việc làm thiết thực, cụ thể. 

Trở thành nhà tài trợ kim cương cho chương trình Xuân Phát Tài 14 chính là một trong những sự kiện để Meracine góp phần vì sự phát triển của cộng đồng nói chung. Chúng tôi hy vọng chương trình này sẽ trở thành “món ăn tinh thần” ý nghĩa vào dịp cuối năm, để người dân cả nước chào đón một năm mới tươi sáng và hạnh phúc hơn”.

Năm nay Xuân Phát Tài 14 hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khán giả những cảm xúc thăng hoa cùng phần dàn dựng sân khấu cực mãn nhãn và dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: Quang Lê, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng… Chương trình sẽ được ghi hình chính thức vào 19h30 ngày 13/01/2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội) và sau đó sẽ được công chiếu vào đêm giao thừa trên các Đài Truyền hình lớn của Việt Nam như: FPT, MyTV, Truyền hình Quốc Hội và các nền tảng số như YouTube….