Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức nhận tuyên dương từ cục thuế TP. Hà Nội

Công ty Dược Phẩm Việt Đức vinh dự được xướng tên là một trong 209 doanh nghiệp, người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2021, được Cục thuế TP. Hà Nội tuyên dương. 

Sáng 15/09/2022, Cục Thuế thành phố Hà Nội tổ chức “Hội nghị tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2021”. Tới dự hội nghị có Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Hà Minh Hải, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Vũ Chí Hùng cùng nhiều doanh nghiệp tiêu biểu, trong đó có Dược phẩm Việt đức.

Dược phẩm Việt Đức vinh dự là 1 trong 6 doanh nghiệp được UBND thành phố Hà Nội tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua

Trong không khí trang trọng của hội nghị tuyên dương, Dược Việt Đức tự hào khi một lần nữa có mặt trong danh sách tuyên dương & vinh danh của Tổng Cục Thuế Hà Nội. Giai đoạn năm 2020 đến hết năm 2021, dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy vậy, Dược phẩm Việt Đức đã tích cực phát triển hoạt động kinh doanh, cũng như sát cánh, đồng hành cùng cơ quan Thuế thực hiện tốt các chủ trương, chính sách do cơ quan Thuế triển khai, qua đó góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô. 

Công ty cổ phần Dược phẩm Việt Đức cam kết sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế; nộp thuế kịp thời vào ngân sách nhà nước; đồng thời duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh; không ngừng nỗ lực giữ vững vị thế là đơn vị phân phối dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam, là thương hiệu chăm sóc sức khỏe của hàng triệu gia đình trong gần 2 thập kỷ phát triển.