THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM VIÊN BỔ SUNG PREIQ

Công ty cổ phần Dược phẩm Meracine xin trân trọng thông báo về việc thay đổi bao bì sản phẩm Viên bổ sung PreIQ kể từ tháng 12/2023.

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Dược phẩm Meracine xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Công ty nói chung và trong đó có sản phẩm Viên bổ sung PreIQ trong suốt thời gian qua.

PreIQ là sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho phụ nữ trước, trong thai kỳ và sau khi sinh. Trải qua hơn 1 thập kỷ, PreIQ đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu phụ nữ Việt Nam, trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của chị em để chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Với mục đích đổi mới hình ảnh, tăng nhận diện để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng và sự thay đổi của thương hiệu Dược phẩm Meracine, đội ngũ PreIQ đã tiến hành đổi mới mẫu bao bì sản phẩm Viên bổ sung PreIQ theo hướng hiện đại và chuyên nghiệp hơn, giúp khách hàng thêm an tâm khi sử dụng. Chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng về sự thay đổi bao bì sản phẩm sẽ được lưu hành kể từ:

– Lô sản xuất: 005/23

– NSX: 28/11/2023

– HSD: 27/11/2026.

Thông tin thay đổi chi tiết vui lòng xem ảnh dưới:

Sản phẩm Viên bổ sung PreIQ với mẫu bao bì mới hiện đại hơn
Sản phẩm Viên bổ sung PreIQ với mẫu bao bì mới hiện đại hơn

Lưu ý:

  • Sản phẩm có mẫu bao bì mới vẫn được giữ nguyên thành phần, công thức, công dụng, đối tượng sử dụng, liều dùng, cách dùng, số đăng ký.
  • Trong thời gian đầu mới thay đổi bao bì, các sản phẩm bao bì cũ vẫn được lưu hành với tính pháp lý đầy đủ và có giá trị sử dụng theo hạn sử dụng được in trên nhãn sản phẩm.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng thông báo để Quý khách hàng được biết để cập nhật các thông tin về sự thay đổi trên và kính mong Quý khách hàng giúp chúng tôi thông tin đến khách hàng của Quý khách là bệnh nhân, người tiêu dùng.

Kính chúc sức khỏe Quý khách hàng và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 19006436

Fanpage: https://www.facebook.com/VitaminBaBauPreIQ

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng thông báo!