MERACINE RA MẮT MEN ỐNG VI SINH BIO-MERACINE GIÚP BỔ SUNG LỢI KHUẨN CHO ĐƯỜNG TIÊU HÓA KHỎE

Cùng với công nghệ BFS khép kín, việc bổ sung bào tử lợi khuẩn được phân lập tới chủng vào men ống vi sinh Bio-meracine hỗ trợ giảm loạn khuẩn đường ruột nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Dược phẩm Meracine sở hữu thương hiệu Bio-acimin, sản phẩm chứa men vi sinh hỗ trợ tiêu hóa được hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng trong 2 thập kỷ qua. Ngày 25/5 vừa qua tại Khách sạn Cầu Giấy, Hà Nội, sau một thời gian dài nghiên cứu, Công ty Cổ phần Dược phẩm Meracine ra mắt sản phẩm men ống vi sinh sử dụng công nghệ BFS với tên gọi Bio-meracine. Tham dự sự kiện có các chuyên gia y tế cùng các đối tác, khách hàng.

Dược phẩm Meracine công bố sản phẩm men ống vi sinh mới Bio-meracine.
Dược phẩm Meracine công bố sản phẩm men ống vi sinh mới Bio-meracine.

Loạn khuẩn đường ruột là chứng bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Có 3 nguyên nhân gây loạn khuẩn đường ruột: thói quen ăn uống và sinh hoạt thiếu lành mạnh, nhiễm trùng đường tiêu hóa hoặc ngoài tiêu hóa, do sử dụng thuốc kháng sinh… Loạn khuẩn đường ruột gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bởi sức khỏe đường ruột quyết định 70% sức đề kháng của cơ thể.

Tuy nhiên, người bệnh chưa thực sự quan tâm đến những biểu hiện của loạn khuẩn đường ruột, vì thế, chưa giải quyết và tiếp cận đến các sản phẩm đem lại hiệu quả tốt hơn với mức chi phí tối ưu.

Cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột bằng bào tử lợi khuẩn phân lập tới chủng

Các vi sinh vật được phân nhóm từ lớn đến nhỏ, từ chi – loài đến chủng, tuy nhiên, các loại men vi sinh thường thấy chỉ được điều chế đến cấp độ loài. Nếu phân loại tới chủng lợi khuẩn (định danh ở cấp độ chính xác nhất) thì các sản phẩm men vi sinh có thể tác động trực tiếp đến lợi ích sức khỏe và đảm bảo an toàn cho hệ vi sinh đường ruột.

Trước trăn trở đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm Meracine đã dày công nghiên cứu sản phẩm men ống vi sinh Bio-meracine mới.

Ông Nguyễn Đăng Bẩy - TGĐ Dược phẩm Meracine công bố sản phẩm men ống vi sinh Bio-meracine mới, chăm sóc sức khỏe đường ruột mọi nhà
Ông Nguyễn Đăng Bẩy – TGĐ Dược phẩm Meracine công bố sản phẩm men ống vi sinh Bio-meracine mới, chăm sóc sức khỏe đường ruột mọi nhà

Men ống vi sinh mới Meracine chứa bào tử lợi khuẩn Bacillus Clausii – chủng vi sinh vật đặc chủng với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là loại bào tử lợi khuẩn bền nhiệt, bền thời gian, chịu nhiệt lên đến 70-80 độ, độ bền acid, cao có khả năng sống ổn định trong dạ dày và bền vững tại ruột với mã gen xác định cho hiệu quả an toàn vượt trội.

Qua các chứng minh lâm sàng, hoạt tính kháng khuẩn đa kháng sinh có trong bào tử lợi khuẩn Bacillus Clausii giúp vi sinh vật đặc chủng sống sót ngay cả khi tiếp xúc với kháng sinh, cùng phối hợp kháng sinh để ngăn ngừa tiêu chảy hiệu quả.

Men ống vi sinh Bio-meracine giúp duy trì đường ruột khỏe mạnh, phục hồi hệ vi sinh vật đường ruột, từ đó bảo vệ chống lại rối loạn đường ruột hiệu quả.
Men ống vi sinh Bio-meracine giúp duy trì đường ruột khỏe mạnh, phục hồi hệ vi sinh vật đường ruột, từ đó bảo vệ chống lại rối loạn đường ruột hiệu quả.

Công nghệ BFS tiên tiến, đảm bảo vô trùng, nâng cao mức độ an toàn khi sử dụng

Bio-meracine cũng là men ống vi sinh được sản xuất và đóng gói bằng công nghệ BFS khép kín từ khâu thổi ống, vào men vi sinh đến khâu hàn kín vô khuẩn trong 15 giây, không sử dụng chất bảo quản, không cơ hội cho tạp nhiễm, đảm bảo độ an toàn tối đa cho người sử dụng. Đây là một công nghệ tiên tiến được ứng dụng rộng rãi trong y học, tuy nhiên, do chi phí đầu tư ban đầu cao nên không nhiều sản phẩm men ống vi sinh được áp dụng công nghệ này.

Mỗi ống men vi sinh Bio-meracine đều được thực hiện bởi máy móc trong một chu trình khép kín, không chất bảo quản, không chất tạp nhiễm và vô khuẩn.
Mỗi ống men vi sinh Bio-meracine đều được thực hiện bởi máy móc trong một chu trình khép kín, không chất bảo quản, không chất tạp nhiễm và vô khuẩn.

Là thầy thuốc ưu tú, chuyên gia 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu hóa, nguyên Chủ nhiệm khoa Ngoại – Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, Bác sĩ cao cấp Hoàng Đình Lân đánh giá cao việc ứng dụng công nghệ BFS vào men ống vi sinh: “Nhờ ứng dụng ưu việt của công nghệ BFS, men ống vi sinh được đảm bảo sự vô khuẩn, bảo vệ toàn vẹn chất lượng bào tử lợi khuẩn, thuận lợi tiến đến ruột. Từ đó, giúp tăng hiệu quả ổn định hệ vi sinh đường ruột. Ống men vi sinh ứng dụng công nghệ BFS khép kín cũng gia tăng độ tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng mang theo khi đi du lịch vì có tính kháng nhiệt cao”.

Men ống vi sinh Bio-meracine ứng dụng công nghệ BFS được giới chuyên môn trực tiếp tham gia sự kiện ra mắt đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, đem lại hiệu quả ổn định hệ vi sinh đường ruột nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và tiết kiệm hơn. Cùng men ống vi sinh Bio-meracine mới từ Dược phẩm Meracine, sức khỏe đường ruột người Việt được chăm sóc tốt hơn, tăng cường miễn dịch hiệu quả. Sản phẩm hiện được bán tại hệ thống các nhà thuốc trên toàn quốc.

———————————————–

Men ống vi sinh Bio-meracine có bán tại các Nhà thuốc/Quầy thuốc trên toàn quốc

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/bio.meracine