MERACINE MEN’S DAY – CÙNG SAY MEN ĐI

Ngày của Gậy 7.7 hàng năm là một trong những dịp đặc biệt để tôn vinh phái mạnh tại gia đình Meracine. Và năm nay, các bóng hồng nhà Mê đã tạo nên một sự kiện độc đáo –  Phố Bia “tại gia”, một không gian riêng tư đầy bất ngờ. 

Phố bia Meracine
Phố bia Meracine

Mở đầu là tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” từ các “bóng hồng” meracine với tiết mục nhảy “Chỉ riêng mình ta” đầy hấp dẫn

Tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" từ các bóng hồng nhà Mê
Tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” từ các bóng hồng nhà Mê

Ngay sau đó là lời chúc đến từ Phó tổng giám đốc Lê Thị Oanh với “cánh mày râu” của công ty nhân ngày đặc biệt này.

Lời chúc của Phó tổng tới "cánh mày râu" của Meracine
Lời chúc của Phó tổng tới “cánh mày râu” của Meracine

Buổi tiệc đã tạo ra không khí sôi động và đầy năng lượng. Các hoạt động thử thách đã thể hiện tinh thần teamwork và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình Meracine. 

Các chiến thần bia hơi đã dần lộ diện tại đường “Mê – ra -xỉn” ở phố Hàng Huệ một cách vui nhộn. 

Các chiến thần bia hơi nhà Mê
Các chiến thần bia hơi nhà Mê

Chị em nhà Meracine cũng không thua kém khi cầm cốc bia lên, chứng tỏ họ cũng “không phải dạng vừa đâu”, các anh trai cũng phải “dè chừng” vài phần.

Bàn đồ nhậu hấp dẫn với cốc bia tươi đã làm cho buổi tiệc trở nên thêm phần đặc biệt. Mọi người đã cùng nhau thưởng thức hương vị bia tươi và chia sẻ những câu chuyện. Đây thực sự là một dịp để các thành viên trong gia đình Meracine gắn kết hơn và tận hưởng những giây phút vui vẻ bên nhau.

Meracine Men’s Day đã tạo ra một không gian thú vị và ý nghĩa để tôn vinh phái mạnh trong gia đình. Đây là dịp để các thành viên của Meracine cùng nhau thể hiện tình yêu, sự đoàn kết và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ. Chúc mừng Meracine Men’s Day đã thành công tốt đẹp, hy vọng rằng những buổi tiệc tương tự sẽ tiếp tục diễn ra trong tương lai.