ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH BÁO CÁO & KẾ HOẠCH KINH DOANH”

Ngày 18/9/2022, Dược Việt Đức tổ chức thành công khóa đào tạo “ Kỹ năng thuyết trình báo cáo & kế hoạch kinh doanh” dành cho các cấp Trưởng đơn vị, Quản lý bán hàng của Dược Việt Đức trên toàn quốc.

Đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực là một hoạt động thường xuyên và được chú trọng hàng đầu tại Dược Việt Đức. Nhằm đảm bảo doanh nghiệp có luôn có đội ngũ nhân sự vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, đạt hiệu suất cao trong công việc, thì hoạt động Đào tạo đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Vũ Mạnh Hà – người có hàng chục kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng nhân sự cấp trung và cấp cao cho các doanh nghiệp, buổi đào tạo đã giúp đội ngũ Quản trị cấp trung của Dược Việt Đức có thêm được rất nhiều kiến thức nền tảng và chuyên sâu về Kỹ năng thuyết trình, đặc biệt là thuyết trình Báo cáo và & Kế hoạch Kinh doanh. Diễn giả đã mang đến những kiến thức mới mẻ và sâu rộng cùng những câu chuyện truyền cảm hứng đầy thú vị.

Khóa học đã diễn ra trong không khí sôi nổi với các chủ đề và tình huống thực tế vận dụng nhanh những kiến thức trong khóa học,… Những chia sẽ đầy tâm huyết của diễn giả Nguyễn Vũ Mạnh Hà giúp cho CBNV nâng tầm nghiệp vụ và chuyên môn. Tự tin chinh phục người nghe với nghệ thuật thuyết trình và truyền cảm hứng “hành động”.

Thông qua khóa học đào tạo này sẽ là “đòn bẩy” giúp CBNV phát triển bản thân và có nhiều bước tiến hơn trong công việc.