Meracine khánh thành Trung tâm phân phối dược phẩm

Ngày 13/8/2023, Công ty cổ phần dược phẩm Meracine chính thức khánh thành Trung tâm phân phối dược phẩm có tổng diện tích gần 1.500m2 tại Hoài Đức, Hà Nội.

Meracine là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và thiết bị y tế tại Việt Nam. Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, Meracine đã có những bước tiến đáng kể với nhiều lần thay đổi vị trí, quy mô văn phòng và kho hàng.

Lễ khánh thành Trung tâm phân phối dược phẩm Meracine

Cùng với sự phát triển về quy mô nhân sự, hàng hóa và năng lực sản xuất, vừa qua, Công ty cổ phần dược phẩm Meracine chính thức khánh thành Trung tâm phân phối mới tại địa chỉ ô 06, lô 05 Cụm công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Trung tâm phân phối mới có tổng diện tích 1.391m2, trong đó gồm diện tích kho hàng chuyên dụng rộng 921m2, 2 tầng nhà văn phòng với tổng diện tích 400m2 và khu kỹ thuật rộng 70m2. Toàn bộ cơ sở vật chất được xây dựng kiên cố, trang bị hệ thống giá kệ, xe nâng chuyên dụng, hiện đại, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn. Trung tâm phân phối cũng được trang bị công nghệ hàng đầu về vận hành và quản lý hàng hóa giúp tối ưu quy trình xử lý và vận chuyển đơn hàng, rút ngắn tối đa thời gian giao vận hàng hóa tới tay đối tác, người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Đăng Bẩy – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Meracine phát biểu tại buổi lễ.


Ban lãnh đạo Meracine chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm phân phối mới

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, ông Nguyễn Đăng Bẩy – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Meracine cho biết: “Trung tâm phân phối mới được trang bị máy móc hiện đại kết hợp công nghệ tiên tiến giúp tối đa hóa diện tích sử dụng, tự động hóa quy trình vận hành, đồng thời đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro cho người lao động. Trung tâm phân phối đi vào hoạt động sẽ góp phần đưa các sản phẩm chất lượng cao của Meracine tới tay đối tác, khách hàng và người tiêu dùng nhanh hơn, đảm bảo chất lượng tốt nhất, giảm thiểu tối đa thời gian, chi phí cũng như các rủi ro trong quá trình bảo quản và vận chuyển”.

Trung tâm phân phối dược phẩm Meracine hứa hẹn sẽ trở thành chuẩn mực về chất lượng lưu trữ cũng như hiệu quả vận hành cho sản phẩm dược trong thời gian tới.

Chất lượng là yếu tố tiên quyết trong mọi hoạt động của Meracine. Do đó, trung tâm phân phối luôn đề cao những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo quản, lưu trữ, vận chuyển nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa và an toàn cho người lao động.

Nằm trong chiến lược phát triển lâu dài, sự kiện khánh thành Trung tâm phân phối mới là động lực quan trọng để Meracine tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng cao, góp phần hiện thực hóa sứ mệnh “Chuyên tâm về sức khỏe” để bước lên vị thế mới, sánh ngang với các quốc gia lớn trong khu vực và trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối dược phẩm.

Với mạng lưới hơn 40.000 nhà phân phối – nhà thuốc trên toàn quốc, sự kiện khánh thành trung tâm phân phối mới một lần nữa khẳng định vị thế, quy mô và cam kết đầu tư cùng chiến lược dài hạn của dược phẩm Meracine đối với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng trong thời đại mới.