Khai trương Chi nhánh Đà Nẵng – Dược phẩm Việt Đức

Từ cuối năm 2008, Dược phẩm Việt Đức đã hiện diện tại Đà Nẵng và khu vực Miền Tây Nguyên. Với đội ngũ nhân sự còn non trẻ, điều kiện hoạt động vô cùng khó khăn song được sự hỗ trợ, hợp tác từ phía các nhà thuốc, công ty dược, nhà phân phối, đến nay khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói chung và Đà Nẵng nói riêng đã trở thành một khu vực đóng góp tỷ trọng doanh số lớn và có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất của Công ty. Để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, đưa hệ thống phân phối vươn sâu, vươn xa hơn nữa, đồng thời tạo điều kiện làm việc thuận lợi cho CBNV tại khu vực Miền Trung Tây nguyên, HĐQT, BGĐ Công ty cổ phần dược phẩm Việt Đức đã quyết định thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng.

Vào ngày 05/10/2020, Chi nhánh Đà Nẵng – Dược phẩm Việt Đức chính thức khai trương.

Chi nhánh Đà Nẵng sẽ thực hiện nhiệm vụ phát triển thị trường và phân phối hàng hóa cho các Quý đối tác, Quý khách hàng tại 13 tỉnh, gồm: Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Đắk Nông, Kon Tum, Gia Lai, Bình Định và Phú Yên. Đồng thời gia tăng sự hiện diện của Dược phẩm Việt Đức tại dải đất Miền Trung – Tây Nguyên trù phú, từ đó tạo dựng mối quan hệ gần gũi, thân thiết hơn nữa giữa Dược Việt Đức và Quý khách hàng. Bên cạnh đó, Chi nhánh Đà Nẵng sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV khu vực Miền Trung – Tây Nguyên để cùng nhau gắn bó, xây dựng và phát triển.

Trước mắt chúng tôi là vô vàn những khó khăn và thách thức để chi nhánh Đà Nẵng có thể trở thành đơn vị phát triển bùng nổ, có những bước tiến dài trong hoạt động kinh doanh và phát triển con người. Nhưng với sự giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương, các Quý sở ban ngành, sự hợp tác, ủng hộ nhiệt tình của các Quý đối tác, Quý khách hàng, khu vực Miền Trung – Tây Nguyên sẽ là bàn đạp cho sự phát triển bùng nổ về mạng lưới khách hàng, là cầu nối gắn kết hơn nữa mối quan hệ giữa khách hàng và Dược Việt Đức, từ đó góp phần xây dựng một Dược Việt Đức vững mạnh, phát triển thịnh vượng và vươn tới các thị trường nước ngoài.