HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG DƯỢC VIỆT ĐỨC: HỢP TÁC PHÁT TRIỂN, GẮN KẾT DÀI LÂU!

Cuối tháng 10 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức đã tổ chức thành công chuỗi hội nghị gặp mặt khách hàng thân thiết tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Thông qua hội nghị, các trình dược viên, ban lãnh đạo Công ty & các đối tác có cơ hội giao lưu, tìm ra tiếng nói chung để cùng kết nối & phát triển.

Thấu hiểu để vươn xa…

Đến hẹn lại lên, hội nghị tri ân khách hàng tháng 10 này của Dược Việt Đức là dịp để hàng trăm nhà thuốc, quầy thuốc và các đối tác chiến lược của Công ty gặp gỡ, trao đổi thân tình.

image

Sự tề tựu đông đủ của các khách hàng thân thiết là cơ hội quý báu để Công ty hiểu rõ hơn những tâm tư, nguyện vọng của đối tác, từ đó có những điều chỉnh thích hợp để hợp tác lâu dài. Đồng thời, đây cũng là cầu nối để Công ty nắm bắt xu hướng của thị trường trong tương lai, kịp thời có những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu.

image

Tư vấn sản phẩm cho khách hàng tại hội nghị

image

Khách hàng đặt câu hỏi liên quan tới sản phẩm

image

Khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ Thế hệ mới Smoovy

Đặc biệt, với các trình dược viên, đây là dịp thể hiện sự tri ân với khách hàng của mình, cơ hội tốt để trò chuyện, quảng bá sản phẩm kỹ càng và tạo mối quan hệ thân thiết hơn với khách hàng thông qua các hoạt động: tư vấn sản phẩm trực tiếp, tham quan sản phẩm trưng bày, hỏi đáp liên quan đến sản phẩm…

Cả khách và chủ cùng vui!

Chuỗi hội nghị khách hàng của Công ty Dược Việt Đức được đông đảo khách hàng thân thiết ủng hộ, khẳng địng sự tin tưởng của Quý khánh hàng dành cho Công ty, bên cạnh nội dung hữu ích & nhiều phần quà hấp dẫn trong khuôn khổ hội nghị