Dược phẩm Meracine tổ chức chuỗi hội nghị tri ân hơn 3.000 khách hàng thân thiết toàn quốc

Nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng, gắn bó và đồng hành cùng công ty, Dược phẩm Meracine vừa tổ chức chuỗi Hội nghị khách hàng trọng điểm với chủ đề “Vững bước song hành” với sự góp mặt đến từ hơn 3.000 nhà thuốc trên toàn quốc vào quý III, IV/2023.

Tri ân khách hàng là một trong những hoạt động quan trọng nhằm tăng cường sự tin tưởng và hợp tác bền chặt giữa khách hàng với công ty. Đây cũng là thời điểm quan trọng để hai bên cùng trao đổi, tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình hợp tác, cập nhật các kiến thức mới, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Dược phẩm Meracine thấu hiểu rằng nhà thuốc là những “mắt xích” quan trọng trong quá trình đưa những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, hội nghị khách hàng thường niên là sự kiện vô cùng quan trọng được doanh nghiệp đầu tư, tổ chức chỉn chu, kỹ lưỡng.

image

Dược phẩm Meracine tổ chức chuỗi Hội nghị khách hàng trọng điểm 2023

Bắt đầu từ quý III/2023, Dược phẩm Meracine đã tổ chức 26 Hội nghị khách hàng trọng điểm, tri ân tới hơn 3.000 nhà thuốc. Chuỗi hội nghị bắt đầu tại thành phố Hải Dương, ghé thăm gần 20 tỉnh thành và dừng chân tại Gia Lai – Kon Tum. Hàng triệu phần quà tri ân đã được trao tận tay khách hàng với tổng giá trị trên 2 tỷ đồng. Bên cạnh đó, sự kiện còn chú trọng cập nhật kiến thức chuyên môn, tư vấn sản phẩm chuyên sâu, đặc biệt là những dòng sản phẩm mới như: dầu nhuyễn thể Kioils350, bộ sản phẩm điều trị viêm mũi dị ứng thế hệ mới Nozeytin – Nozeytin F… Nhiều gameshow, trò chơi giải trí vui vẻ cũng được tổ chức thành công trong không khí tưng bừng, phấn khởi của khách hàng.

Ông Nguyễn Đăng Bảy – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Meracine đã đến tham dự toàn bộ các sự kiện và bày tỏ lòng cảm kích với khách hàng. Tại mỗi sự kiện, Ban lãnh đạo của Meracine đã cùng đại diện các nhà thuốc trao đổi, tháo gỡ những khó khăn trong quá trình phân phối và tư vấn thuốc, từ đó đưa ra các chính sách phù hợp để cùng nhau cùng phát triển.

Phát biểu tại sự kiện Hội nghị khách hàng trọng điểm Meracine năm 2023, ông Nguyễn Đăng Bảy cho biết: “Hội nghị khách hàng năm 2023 với chủ đề Vững bước song hành là lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đối với sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ quý báu của Quý khách hàng đối với Meracine trong suốt hơn 17 năm qua. Sự tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển”.

image

Ông Nguyễn Đăng Bảy phát biểu tại hội nghị khách hàng

Hơn 17 năm đồng hành và phát triển, Dược phẩm Meracine luôn trân trọng sự đồng hành và hợp tác của mọi khách hàng. Đáp lại sự tin tưởng đó, Dược phẩm Meracine đã dành hàng tỷ đồng để giúp khách hàng làm mới các bảng hiệu, biển quảng cáo nhà thuốc. Ngoài ra, Meracine còn tổ chức nhiều chương trình bán hàng với ưu đãi hấp dẫn, trang bị thêm tiện ích cho nhà thuốc như quầy kệ, áo blouse, quạt…, chăm sóc đời sống tinh thần của nhà thuốc như quay số trúng thưởng, tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế.

Với triết lý kinh doanh tử tế, tôn trọng con người và liên tục nghiên cứu đầu tư, cải tiến công nghệ sản xuất hiện đại, Meracine luôn trân trọng đạo đức nghề nghiệp, không ngừng học hỏi và vươn lên, hoàn thiện mình trên nền tảng giữ vững niềm tin vào tâm đức. Chính sự tin tưởng của khách hàng là động lực để doanh nghiệp phấn đấu và phát triển. Meracine cam kết sẽ ngày càng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, vững bước song hành cùng khách hàng trong hành trình “chuyên tâm vì sức khỏe”.

Một số hình ảnh sự kiện: