JASUNNY K CREAM – ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ CÁC BỆNH NẤM NGOÀI DA

Khí hậu nóng ẩm, thời tiết ẩm ướt như hiện nay là điều kiện lý tưởng để các loại nấm da sinh sôi phát triển và gây bệnh nấm ngoài da. Bên cạnh đó, môi trường sống có độ ẩm cao, kém vệ sinh, sinh hoạt không khoa học cũng là những yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

Khi thấy triệu chứng điển hình của nhiễm nấm là viêm ngứa, nổi mụn nước, đóng vảy dày sừng… xuất hiện trên da, người bệnh nên thăm khám với bác sĩ sớm để có phương án điều trị kịp thời.

Với các trường hợp bị kết luận nhiễm nấm ngoài da ở thân (hắc lào, lác), nấm ở bẹn, nấm ở bàn tay, bàn chân, lang ben, viêm da tiết bã (do malassezia furfur), nên tham khảo sử dụng Kem bôi da Jasunny K Cream để điều trị bởi:

Thành phần:  Ketoconazol: 200mg – là hoạt chất kháng nấm phổ rộng được sử dụng phổ biến để điều trị một số bệnh nhiễm nấm trên cơ thể. Đây là thuốc kháng nấm nhóm azol, hoạt động bằng cách ngăn cản quá trình tổng hợp ergosterol và lipid của màng tế bào nấm, qua đó kìm hãm hoặc tiêu diệt nấm.

Chỉ định: Kem bôi da Jasunny K Cream:

– Điều trị các bệnh do nhiễm vi nấm ngoài da như: nhiễm nấm ở thân (hắc lào, lác), nấm ở bẹn, nấm ở bàn tay, bàn chân. Điều trị nhiễm vi nấm Candida ngoài da và lang ben.

– Dùng trong viêm da tiết bã (bệnh lý có liên quan đến vi nấm malassezia furfur).

Liều dùng & cách dùng

– Nhiễm nấm ở thân, nấm bẹn, nấm bàn tay, nấm Candida ngoài da và lang ben: Thoa ngày 1 lần tại vùng nhiễm nấm và vùng da cận kề.

– Nhiễm nấm bàn chân: Thoa ngày 1 lần tại vùng bị nhiễm nấm và vùng da cận kề trong vòng 4 – 6 tuần, hoặc thoa ngày 2 lần trong vòng 1 tuần.

– Viêm da tiết bã: Thoa tại vùng nhiễm nấm và vùng da cận kề 1 – 2 lần mỗi ngày tùy theo mức độ tổn thương.

—————————-

– Sản phẩm hiện đang được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc.

– Liên hệ 19006436 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng nhanh nhất.

– Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần Dược phẩm Meracine.