Dược Việt Đức tổng kết quý III và ra mắt sản phẩm mới dành cho tuyến tiền liệt PROSSAW

Ngày 3 – 4/10/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần dược phẩm Việt Đức đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết Quý III, triển khai kế hoạch kinh doanh quý IV năm 2022 và ra mắt sản phẩm mới dành cho tuyến tiền liệt PROSSAW. Đây là dịp để ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty ngồi lại với nhau, để cùng nhìn lại kết quả đã đạt được trong suốt 3 tháng của Quý III, cũng như đưa ra những kế hoạch, định hướng và chiến lược tiếp theo cho Quý IV năm 2022.

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Bẩy phát biểu tại hội nghị

Anh Ninh Quang Tú – Giám đốc bán hàng trình bày trong hội nghị

Ngay từ đầu năm 2022, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, Dược Việt Đức vẫn triển khai nhiệm vụ kinh doanh một cách hiệu quả, đạt được nhiều kết quả tích cực. Trong quý III năm 2022, Dược Việt Đức về cơ bản đã hoàn thành chỉ tiêu được đề ra, giữ được nhịp tăng trưởng tốt. Uy tín và thương hiệu của công ty từng bước được nâng lên trên thị trường.

Cán bộ nhân viên công ty chụp ảnh kỷ niệm tại buổi tổng kết

Cùng với việc hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong hoạt động kinh doanh, Dược Việt Đức còn thực hiện thành công nhiều hoạt động khác như: Củng cố, nâng cấp hệ thống trang thiết bị phục vụ cho công tác kinh doanh của Công ty; Tạo một môi trường làm việc đoàn kết – năng động – sáng tạo, nâng cao thu nhập cho cán bộ nhân viên,…

Các PM trình bày về kế hoạch marketing sản phẩm trong thời gian tới

Bên cạnh đó, Lễ tổng kết cũng thẳng thắn thảo luận về các vấn đề còn tồn tại và phân tích, làm rõ các khó khăn, hạn chế để tìm hướng khắc phục. 

Quang cảnh tại lễ tổng kết quý III và triển khai kế hoạch kinh doanh quý IV năm 2022 của Dược Việt Đức

Tại hội nghị này, sản phẩm mới dành cho tuyến tiền liệt PROSSAW cũng đã được giới thiệu tới đông đảo cán bộ nhân viên. PROSSAW chứa ba thành phần nổi tiếng kết hợp đông – tây y trong hỗ trợ cải thiện một số bệnh ở tuyến tiền liệt, đó là Saw palmetto (Cọ lùn Bắc Mỹ), Náng Hoa Trắng và Hạt Bí Ngô.

Ông Nguyễn Đăng Hiền – Phó tổng giám đốc phụ trách chuyên môn chia sẻ về sản phẩm mới

Dầu Cọ Lùn chuẩn hóa nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, chứa các acid béo quý, giúp giảm triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả. Náng hoa trắng chứa hàm lượng hoạt chất alkaloid cao hơn hẳn so với trinh nữ hoàng cung giúp chống viêm mạnh. Hạt bí đỏ chứa hợp chất chính là phytosterol, với khả năng giảm phì đại tiền liệt tuyến an toàn. 

Phần trình bày về sản phẩm mới của Chị Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng phòng nghiên cứu phát triển 

PROSSAW vì vậy, giúp hỗ trợ hạn chế sự phát triển của u xơ, phì đại lành tính tuyến tiền liệt; Hỗ trợ giảm các triệu chứng bí tiểu, khó tiểu tiện, tiểu nhiều lần do phì đại lành tính tuyến tiền liệt. PROSSAW hiệu quả, an toàn, tiết kiệm & tiện dụng (chỉ 2 viên mỗi ngày, chia 2 lần), sẽ là giải pháp được lựa chọn hàng đầu bởi giới chuyên môn, quý nhà thuốc và người dùng

Khép lại Quý III, hướng tới Quý IV năm 2022 với những mục tiêu mới thách thức nhưng cũng đầy khích lệ. Nhiều chương trình chăm sóc khách hàng, thi đua, khen thưởng được triển khai. Với những kết quả đã đạt được của quý III, tin rằng sự nỗ lực toàn đội trong quý IV sẽ được đền đáp bằng những thành tựu rực rỡ, góp phần quan trọng cho một năm 2022 thành công.

———————————————–

Hotline tư vấn miễn phí 19006436

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần dược phẩm Việt Đức