Tổng kết chương trình khuyến mãi “Bio-acimin trên tay – Mở ngay quà khủng”

Sau hơn 4 tháng triển khai, chương trình “Bio-acimin trên tay – Mở ngay quà khủng” đã khép lại với 21 giải thưởng có tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng đã được trao tới các khách hàng thân yêu.

“Bio-acimin trên tay – Mở ngay quà khủng” là chương trình tri ân khách hàng do nhãn hàng Bio-acimin tổ chức từ ngày 15/9/2020 đến hết ngày 31/1/2021. Theo thể lệ chương trình, 100% khách hàng mua sản phẩm Bio-acimin bất kỳ có dán tem khuyến mãi và gửi mã tem cào về tổng đài 8077 trong thời gian trên sẽ nhận được quà là các coupon mua hàng. Đặc biệt, mỗi khách hàng tích đủ 3 mã tem khuyến mãi đều nhận được 1 mã dự thưởng tham gia chương trình quay số may mắn với cơ hội trúng: Xe ô tô Mazda 6, xe máy SH 125i, xe máy Honda Vision, Tủ lạnh Samsung, Ipad Apple, Vàng SJC, 1 năm sử dụng Bio-acimin Gold miễn phí… Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Suốt 4 tháng triển khai, chương trình đã thu hút được hơn 30.000 lượt khách hàng tham gia. Rất nhiều hotmom nổi tiếng như Trang Lou, Trinh Phạm, Mẹ Gấu… hào hứng chia sẻ trên các kênh youtube và facebook cá nhân khiến sức nóng của chương trình không ngừng được lan tỏa.

Tại chương trình livestream quay số may mắn diễn ra vào ngày mùng 5 hàng tháng (từ tháng 10/2020 đến tháng 2/2021), Ban tổ chức đã tìm ra được những mã số may mắn là chủ nhân của các phần quá giá trị gồm:

– 01 Giải ô tô New Mazda 6 bản Luxury 2.0

– 01 Giải xe máy SH 125i phanh ABS

– 02 Giải xe Honda Vision phiên bản cao cấp

– 05 Giải Máy tính bảng Ipad Apple 10.2 inch wifi 128GB màu vàng đồng

– 02 Giải 1 chỉ vàng Vàng SJC

– 02 Giải Tủ lạnh Samsung Inverter 67 lít

– 08 Giải 1 năm sử dụng Bio-acimin Gold miễn phí

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của khách hàng nhận giải và nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong thời gian diễn ra chương trình.

Nhãn hàng Bio-acimin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tham gia chương trình khuyến mãi và đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt thời gian qua. Hy vọng nhãn hàng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu của Quý khách hàng trong thời gian tới. Hãy theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất về Bio-acimin tại các kênh:

Webiste: www.bioacimin.com

Facebook: www.facebook.bioacimin

Hotline: 19006436