DƯỢC VIỆT ĐỨC CHUYỂN ĐỔI THƯƠNG HIỆU THÀNH MERACINE VỚI SỨ MỆNH “CHUYÊN TÂM VÌ SỨC KHOẺ”

Sáng ngày 24/03/2023, Công ty Cổ phần Dược Việt Đức công bố chuyển đổi thương hiệu thành Meracine đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, toàn diện để kiến tạo những giá trị cao đẹp hơn cho sức khỏe cộng đồng.

Lễ công bố Dược Việt Đức chuyển đổi thương hiệu trở thành Meracine

 

Theo chia sẻ từ phía đại diện công ty, đây là sự hợp nhất, chuẩn hoá về mặt nhận diện, quản trị doanh nghiệp từ sản xuất đến phân phối của nhà máy Gia Nguyễn và Công ty Cổ phần Dược Việt Đức dưới một thương hiệu mẹ: Meracine – Công ty Nghiên cứu, Sản xuất, Phân phối Dược phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và Mỹ phẩm. Cùng với đó, tầm nhìn, sứ mệnh, các giá trị cốt lõi của công ty cũng được nâng tầm để mang lại những sản phẩm chuẩn quốc tế và những giá trị thiết thực, tốt đẹp hơn cho sức khoẻ người Việt.

Dược Việt Đức và nhà máy Gia Nguyễn chuyển mình với thương hiệu mới – Meracine

 

Meracine là sự kết hợp giữa “meraki” mang ý niệm về sự đam mê, người dẫn đầu và “cine” trong  từ   “medicine” – thuốc. Tên gọi Meracine song hành cùng thông điệp “Chuyên tâm vì sức khoẻ” truyền tải trọn vẹn sứ mệnh của doanh nghiệp: Tận tâm mang đến cộng đồng những sản phẩm dược phẩm an toàn, chất lượng cao bằng triết lý kinh doanh tử tế. Logo được lấy cảm hứng từ hình ảnh viên thuốc, cách điệu từ “chuỗi gen” với hình thái tịnh tiến gợi liên tưởng đến chữ M trong tên thương hiệu. Thiết kế tinh tế này như hiện thân của những con người Meracine mang trong mình “mã gen” tiên phong và hình mẫu “nhà khoa học” với sự chân thành, chỉn chu và cởi mở.

Không chỉ là sự thống nhất về tên gọi và nhận diện, Meracine xác định 4 thế mạnh lớn giúp hiện thực hoá tầm nhìn trở thành Tập đoàn dược phẩm uy tín về chuỗi giá trị toàn diện từ nghiên cứu, sản xuất, phân phối dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, góp phần nâng tầm vị thế thương hiệu dược phẩm Việt Nam trên toàn cầu. Thứ nhất, Meracine sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại, quy mô lớn với quy trình sản xuất tự động hoá cao chuẩn GMP. Đội ngũ dược sĩ lành nghề, chuyên gia hàng đầu thế giới cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến là những nền tảng vững chắc để công ty tạo nên những sản phẩm chất lượng cho sức khoẻ cộng đồng. 

Thứ hai, Meracine đảm bảo mang đến các sản sản phẩm chất lượng cao, uy tín, hiệu quả, an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chuẩn trong việc triển khai nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo quy định của Bộ Y tế. Cùng với đó, mọi nhân sự của công ty luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tâm, trách nhiệm cao với văn hoá kinh doanh tôn trọng chữ tín, quý trọng con người. Đặc biệt, Meracine mạnh mẽ tiên phong trong dòng sản phẩm “Dược sinh học bảo vệ sức khoẻ” – Probiotics. Nổi bật là sản phẩm Bio-acimin chuyên biệt cho sức khỏe đường tiêu hoá luôn được sự tín nhiệm, tin chọn của hàng triệu nhà thuốc, bệnh nhân và người tiêu dùng.

Bio-acimin là sản phẩm tiêu biểu liên tiếp đạt các giải thưởng danh giá do chuyên gia và người tiêu dùng bình chọn 

 

Với sự chuyển mình mạnh mẽ này, Meracine tập trung vào hợp nhất sức mạnh, chuẩn hoá quy trình và nâng tầm quản trị từ sản xuất đến phân phối giúp tối ưu giá thành của mỗi sản phẩm. Nhờ vậy, thầy thuốc, người bệnh, người tiêu dùng được tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả với giá thành hợp lý nhất.

Nói về sự chuyển mình của thương hiệu, ông Nguyễn Đăng Bẩy – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Meracine chia sẻ: “17 năm – một hành trình tận tâm, trách nhiệm, luôn trân trọng đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi không ngừng học hỏi, không ngừng vươn lên, hoàn thiện mình trên nền tảng giữ vững niềm tin vào tâm đức. Với năng lực đổi mới sáng tạo, chúng tôi đã nâng tầm chất lượng sản phẩm và dịch vụ, để sẵn sàng bước lên một vị thế mới, sánh ngang với các quốc gia dẫn đầu thế giới về nghiên cứu, sản xuất dược phẩm. Từ đó mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, đền đáp sự mong mỏi, tin yêu của thầy thuốc, người bệnh và khách hàng trên cả nước”.

Tin vào điều tử tế, Tôn trọng con người và Dám thay đổi là những giá trị cốt lõi mà con người Meracine luôn tâm niệm trên hành trình khai phá sức mạnh nội tại để kiến tạo tương lai vì sức khoẻ người Việt. Với nỗ lực không ngừng, Meracine hướng tới trở thành thương hiệu dược phẩm, chăm sóc sức khỏe bảo chứng cho uy tín và chất lượng với giá thành hợp lý được người tiêu dùng tin chọn hàng đầu tại Việt Nam.