TIỆC TẤT NIÊN 2022 CTCP DƯỢC PHẨM MERACINE: MỘT NĂM THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Một năm mới với nhiều dự định mới đang ùa về khắp mọi miền tổ quốc. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 10/1/2023 vừa qua, Công ty CP Dược phẩm Meracine đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, chào đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Công ty cổ phần Dược phẩm Meracine, tiền thân là CTCP Dược phẩm Việt Đức là công ty nghiên cứu, sản xuất, phân phối thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và dược mỹ phẩm. Với uy tín gần 20 năm trên thị trường, Meracine đồng thời là đơn vị sản xuất các sản phẩm chất lượng, an toàn hiệu quả trong điều trị, cùng những chuyên gia hàng đầu, nhà máy sản xuất hiện đại quy mô lớn, quy trình tự động hóa cao chuẩn GMP. 

Năm 2022 vừa qua với nhiều thăng trầm. Mỗi kỷ niệm, mỗi thành tích hay chưa thành công đều là dấu ấn không thể quên trong suốt 365 ngày qua đối với Dược phẩm Meracine. Để nhìn lại chặng đường thắng lợi vừa qua, buổi tiệc tất niên đã được Công ty long trọng tổ chức.

Quan cảnh tại buổi tiệc tất niên năm 2022

Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân sự công ty đã cùng trò chuyện, chia sẻ về công việc và thành tích đạt được trong năm qua dưới bầu không khí vui vẻ, náo nhiệt. Bên cạnh đó, bữa tiệc Tất niên không đơn giản chỉ để nhìn lại một năm đã qua mà đây chính là dịp để gửi những lời tri ân sâu sắc của Ban lãnh đạo tới toàn thể cán bộ nhân viên khi đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển của Meracine.

Vinh danh các cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2022

Trên sân khấu Year End Party 2022 – Công Ty Cổ phần Dược phẩm Meracine còn đón chào những luồng gió mới đầy ấn tượng, liên tục đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nhờ các tiết mục ca hát, nhảy múa rất sáng tạo do chính các cán bộ nhân viên viên công ty biên đạo.

Tiết mục song ca do CBNV phòng phân phối trình bày

Tiết mục nhảy đặc sắc do CBNV phòng Marketing thể hiện

Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc, buổi tiệc tiếp tục được hâm nóng với hoạt động vinh danh những cán bộ nhân viên có thành tích thi đua năm xuất sắc.

Tại buổi tiệc, TGĐ Nguyễn Đăng Bảy đã có đôi lời chia sẻ về các hoạt động của công ty trong năm 2022, những thành tích đã đạt được cùng các mục tiêu đề ra trong năm mới 2023. Đồng thời, TGĐ cũng đã chia sẻ về chiến lược thay đổi tên và bộ nhận diện thương hiệu để phù hợp với thị trường. Thương hiệu mới là đứa con tinh thần được ban lãnh đạo ấp ủ, thai nghén trong suốt nhiều năm, sau nhiều trăn trở và đến 2023 đã quyết tâm hiện thực hóa điều này.

Ông Nguyễn Đăng Bảy – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Dược phẩm Meracine phát biểu tại buổi tiệc

Cùng nâng ly chúc mừng buổi tiệc tất niên

Sau bữa tiệc linh đình là chương trình quay số trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị như: Dàn máy karaoke, Máy nướng Bánh Mỳ Tiross, nồi cơm điện, nồi lẩu điện, sản phẩm Cordywell,… 

Cán bộ nhân viên may mắn nhận quà từ Công ty

Xin gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Tập thể cán bộ công nhân viên dược Meracine đã có một ngày vui hết mình sau một năm làm việc căng thẳng, sẵn sàng tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức cũng như cơ hội ở phía trước.

Tiệc tất niên 2022 của dược Meracine đã được tổ chức đã thành công tốt đẹp. Thông qua sự kiện này, xin gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ công nhân viên một năm mới đong đầy sức khỏe và thêm nhiều nhiệt huyết để sát cánh đưa dược phẩm Meracine vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.