DƯỢC VIỆT ĐỨC – 15 NĂM “VỮNG BƯỚC VƯƠN XA”

Năm 2021, Dược Việt Đức chính thức bước sang tuổi 15, đánh dấu mốc son 15 năm thành lập và phát triển không ngừng vì sức khỏe cộng đồng Việt.

Ngày 8/3/2006, công ty cổ phần Dược phẩm Việt Đức chính thức được thành lập. Với phương châm “Tận tâm vì sức khỏe cộng đồng”, Dược Việt Đức luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất giúp người Việt chăm sóc sức khỏe tốt hơn, toàn diện hơn. Từ Thuốc, Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe đến các sản phẩm thuộc dòng Dược mỹ phẩm đều có tại hệ thống của Dược Việt Đức. 

15 năm hình thành và phát triển, đến nay, Dược Việt Đức đã đưa gần 100 sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tới cộng đồng. Trong đó có hơn 20 sản phẩm thuốc, hơn 60 sản phẩm Thực phẩm chức năng và 2 sản phẩm thuộc nhóm Dược mỹ phẩm. Đó là những thương hiệu nổi tiếng, vô cùng quen thuộc và gần gũi với người Việt như: Thuốc điều kinh bổ huyết Phụ huyết Khang, Thuốc nhỏ mắt nhỏ mũi Natri Clorid, Viên tiểu đường TĐ Care, viên xương khớp Joint XK3, Viên uống kiểm soát HP bảo vệ dạ dày DeHP, Cốm vi sinh ổn định tiêu hóa Bio-acimin, Viên uống nhau thai cừu trẻ hóa da Charmlux, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Smoovy…

Song song với việc mở rộng số lượng các dòng sản phẩm, Dược Việt Đức cũng luôn tiên phong ứng dụng các nguyên liệu tiên tiến, tiếp nhận chuyển công nghệ sản xuất hiện đại trên thế giới. Mỗi sản phẩm khi nghiên cứu thành công đều được phân phối rộng khắp trên mạng lưới hơn 20.000 nhà thuốc toàn quốc. Với hệ thống phân phối này, mọi người dân đã có cơ hội chăm sóc sức khỏe dễ dàng hơn, cơ hội sử dụng những sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Suốt 15 năm qua, các sản phẩm của Dược Việt Đức liên tục đạt được nhiều chứng nhận của các tổ chức uy tín, được nhiều khách hàng đón nhận sử dụng và hài lòng. Bên cạnh đó, cái tên Dược Phẩm Việt Đức cũng trở thành đơn vị phân phối Dược phẩm uy tín, trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe không thể thiếu trong ngôi nhà của hàng triệu gia đình Việt. 

Đánh dấu mốc 15 năm hình thành và phát triển, Dược Việt Đức long trọng tổ chức chương trình ĐẠI LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP DƯỢC VIỆT ĐỨC – VỮNG BƯỚC VƯƠN XA. 

Nội dung chương trình:

  • Nhìn lại những dấu ấn đáng nhớ trong hành trình 15 năm
  • Tri ân và vinh danh các CBNV đã gắn bó và cống hiến
  • Thưởng thức tiệc

Một dòng sông nếu không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm. Nhưng dòng thời gian nếu thiếu đi các mốc son, dấu ấn sẽ trở thành dòng thời gian vô nghĩa. 15 năm, khoảng thời gian chưa đủ dài để viết nên lịch sử nhưng là dấu mốc vô cùng quan trọng, có ý nghĩa to lớn trong quá trình phát triển của một công ty. Với Dược Việt Đức, 15 năm cũng sẽ là bước đệm cho sự chuyển mình vươn xa của một doanh nghiệp luôn “Tận tâm vì sức khỏe cộng đồng”.