Dược phẩm Việt Đức: không ngừng nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô sản phẩm

Được thành lập từ 2006, Công ty cổ phần Dược phẩm Việt Đức tự hào là công ty nghiên cứu, sản xuất, phân phối thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và dược mỹ phẩm uy tín, chất lượng, an toàn hiệu quả trong điều trị với chuyên gia hàng đầu, nhà máy sản xuất hiện đại quy mô lớn, quy trình tự động hóa cao chuẩn GMP. Đội ngũ và văn hóa kinh doanh tận tâm, trách nhiệm, tử tế, tôn trọng con người. 

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, đến thời điểm hiện tại Công ty cổ phần Dược phẩm Việt Đức đã đưa hơn 100 sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tới cộng đồng.

Dược Việt Đức mang đến hàng trăm sản phẩm chất lượng 

 

Trong đó có hơn 20 sản phẩm thuốc, hơn 60 sản phẩm Thực phẩm chức năng và một số sản phẩm tiêu biểu thuộc nhóm Dược mỹ phẩm. 

Tại Hội nghị Khách hàng diễn ra tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình từ ngày 22 – 30/10/2022, các nhóm sản phẩm tiêu biểu nhất đã được lần lượt trưng bày, giới thiệu trực tiếp đến các nhà thuốc và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. 

Bộ đôi sản phẩm cốm vi sinh Bio-acimin được hàng triệu khách hàng tin dùng 

 

Đây đều là những thương hiệu quen thuộc, nổi tiếng được đông đảo người tiêu dùng cũng như nhà thuốc đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn như: Cốm vi sinh Bio-acimin Gold và Bio-acimin Fiber, Dung dịch vệ sinh thế hệ mới Smoovy, Viên tiểu đường TĐ Care, viên xương khớp Joint XK3, Viên uống kiểm soát HP bảo vệ dạ dày DeHP.

Dung dịch vệ sinh thế hệ mới Smoovy được đánh giá là sản phẩm rất tiềm năng

Nhóm sản phẩm mới được ưu tiên đầu tư nghiên cứu, mang lại hiệu quả cao 

Nhóm sản phẩm tiềm năng được phân phối rộng khắp tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Đến với Hội nghị lần này, Quý khách hàng của Dược Việt Đức cũng được lắng nghe chia sẻ của Ban Giám Đốc, các Quản lý nhãn hàng về định hướng phát triển của những sản phẩm tiềm năng. Đồng thời chủ động đóng góp ý kiến, chia sẻ tư nguyện vọng và những mong muốn nhằm thúc đẩy đưa sản phẩm của Dược Việt Đức ngày càng phát triển, vươn xa. 

 

Song song với việc mở rộng số lượng các dòng sản phẩm, Dược Việt Đức cũng luôn tiên phong ứng dụng các nguyên liệu tiên tiến, tiếp nhận chuyển công nghệ sản xuất hiện đại trên thế giới. Mỗi sản phẩm khi nghiên cứu thành công đều được phân phối rộng khắp trên mạng lưới hơn 20.000 nhà thuốc toàn quốc. Với hệ thống phân phối này, mọi người dân đã có cơ hội chăm sóc sức khỏe dễ dàng hơn, cơ hội sử dụng những sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Nhờ sự gắn kết, đồng hành của Quý khách hàng, Dược Việt Đức cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và an toàn. Chúng tôi  luôn nỗ lực không ngừng đáp lại lòng tin yêu của Quý khác, sự tin tưởng & tin dùng của hàng triệu gia đình Việt