Cùng Dược Việt Đức khám phá Đảo Ngọc Phú Quốc

Chuyến đi Phú Quốc từ ngày 10/07 đến 13/07/2020 là kỉ niệm không thể nào quên của mỗi CBNV Dược Việt Đức

Kì nghỉ lần này, “thủy thủ đoàn” hơn 200 người của con tàu du lịch Dược Việt Đức được trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc qua các hoạt động của BTC: từ tham quan di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc, khám phá Khu vui chơi giải trí Vinwonder Land Phú Quốc, đến với bãi Sao – bãi tắm đẹp nhất của Đảo Ngọc, đêm gala với nhiều bất ngờ cùng những nụ cười sảng khoái.

Team Building là dịp để mọi người hiểu được những đồng đội, đồng nghiệp của mình nhiều hơn nữa, nhưng vì lí do thời tiết nên hoạt động này không được tổ chức. Bù lại mọi người có thời gian gặp gỡ, trò chuyện chia sẻ cùng nhau.

Để có được thành tích 6 tháng đầu năm tăng trưởng vượt trội, đặc biệt là vượt qua đại dịch Covid là sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể CBNV Dược Việt Đức. Trong đêm gala ngày 12/07, ông Nguyễn Đăng Bẩy – Giám đốc công ty đã thay mặt Ban Lãnh Đạo gửi lời cảm ơn chân thành nhất và ghi nhận những đóng góp của những chiến binh nơi tiền tuyến đến các bộ phận văn phòng hậu cần, đã giúp con thuyền Dược Việt Đức vượt qua được cơn bão Covid. Ông cũng đưa ra nhận định về sự khó khăn trong 6 tháng cuối năm. Để có thể về đích an toàn thì Ban Lãnh Đạo công ty cũng sẽ cùng toàn thể CBNV sát cánh cùng vượt qua năm 2020 đầy thách thức. Bởi vậy, mỗi một thành viên tham gia lại càng thấm nhuần những điều ấy: mỗi người cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu chung; những đội trưởng cần đưa ra những chỉ đạo sáng suốt để đưa đội mình đến chiến thắng cuối cùng,…