Bio-acimin Fiber vinh dự lọt “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

Sáng ngày 28/6/2022 tại Nhà hát Quân đội Hà Nội, Báo Lao động & Xã hội, Báo Gia đình Việt Nam, Báo điện tử Dân Sinh đã phối hợp tổ chức Lễ vinh danh, trao giải cho các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ đạt “Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ VIII.

Sản phẩm Bio-acimin Fiber – Tăng chất xơ chẳng sợ táo bón của Công ty cổ phần Dược phẩm Việt Đức đã vinh dự đạt Top 100 và được Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Văn Thanh; Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hoàng Thị Hạnh tặng cúp và giấy chứng nhận.

web2

Bio-acimin được đông đảo bố mẹ Việt biết đến là nhãn hàng tiên phong cung cấp những kiến thức hữu ích và giải pháp hỗ trợ chăm sóc hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Không chỉ vậy các sản phẩm còn được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng cũng như tính hiệu quả.

web3

Bio-acimin Fiber là một trong 4 sản phẩm nằm trong bộ giải pháp chăm sóc tiêu hóa của trẻ. Sản phẩm có thành phần chính là chất xơ thế hệ mới Synergy 1 và Men vi sinh, giúp xử lý táo bón ở trẻ với cơ chế an toàn, khoa học. Trong đó thành phần Synergy 1 là hỗn hợp 2 chất xơ hòa tan Inulin và FOS (fructooligosaccharide), được chiết xuất từ rễ củ của cây rau diếp xoăn (nhập khẩu từ Bỉ) – loại cây có hàm lượng chất xơ cao nhất trong tự nhiên.

Tính đến thời điểm hiện tại Bio-acimin Fiber là sản phẩm duy nhất trên thị trường có sự kết hợp đồng thời cả 2 loại chất xơ này với tỉ lệ 1:1 nhằm nâng cao hiệu quả phòng ngừa và cải thiện nhanh táo bón cho trẻ.

Các thành phần của Bio-acimin Fiber đều sử dụng các nguyên liệu cao cấp. Trong đó, chất xơ Synergy 1 chiết xuất từ củ rau diếp xoăn được nhập khẩu 100% từ Châu Âu (Beneo – Bỉ), còn men vi sinh nhập khẩu từ Đan Mạch. Với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy, an toàn và lành tính như vậy các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng Bio-acimin Fiber mỗi ngày để giúp ngăn ngừa và khắc phục táo bón ở trẻ.

web1

Tại chương trình, Bio-acimin Fiber được hội đồng thẩm định và người tiêu dùng bình chọn đánh giá cao, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Nhãn hàng Bio-acimin khi mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người Việt.