SỰ KIỆN TỔNG KẾT NĂM 2021: KHỞI ĐẦU KHÓ KHĂN NHƯNG KẾT THÚC VIÊN MÃN

Sau 02 lần tạm hoãn và nhiều tháng chờ đợi cùng chuẩn bị, cuối cùng hơn 150 nhân sự Dược Việt Đức Miền Bắc cũng đã được cùng nhau đón sự kiện Tổng Kết 2021 thật vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa.

Chương trình Tổng Kết & Kỷ Niệm 16 Năm Thành Lập đã diễn ra trọn vẹn với các phần gồm: Phát biểu khai mạc chương trình, Minigame & quay số may mắn, Vinh danh nhân sự xuất sắc và Tri ân ngày Quốc Tế Phụ Nữ. 

Đúng 9h00, Ban Lãnh Đạo & cán bộ cùng toàn thể nhân sự Dược Việt Đức đã có mặt, tham gia đầy đủ vào sự kiện Tổng Kết & Kỷ Niệm 16 Năm Thành Lập.

Mr. Nguyễn Đăng Bẩy – Chủ Tịch HĐQT công ty Dược Phẩm Việt Đức đã phát biểu, gửi gắm những tâm tư tình cảm để truyền thêm động lực, thúc đẩy tinh thần nhân sự trong công việc. Vị Chủ Tịch của chúng ta đã phần nào xoa dịu được sự lo lắng và hoang mang của nhân sự trong mùa dịch bệnh Covid-19.

Có thể nói, ngoài Vinh Danh thì Minigame và quay số trúng thưởng cũng là phần kịch tính nhất của sự kiện hôm đó. Nhân sự thi nhau đến từng giây cho phần chơi Kahoot, rồi lại chờ đợi để nghe đến tên mình được kêu trong phần quay số may mắn. Minigame và những phần quà siêu hấp dẫn đã tạo nên không khí vui vẻ, tràn đầy năng lượng khi bắt đầu chương trình.

Nếu ví Dược Phẩm Việt Đức như một con người thì nhân sự chính là cánh tay, cánh tay để làm cầu của công ty đến khách hàng, mang hình ảnh của công ty ngày càng trở nên uy tín và có vị thế trên thị trường. Vậy nên chúng ta đã có mặt, cùng vinh danh những người đồng nghiệp, cộng sự có thành tích xuất sắc trong năm qua.

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, trong sự kiện lần này anh em công ty còn âm thầm chuẩn để gửi những lời yêu thương và món quà tri ấn đến chị em trong ngày quốc tế phụ nữ 08.03.

Một năm trôi qua với đủ những cung bậc vui buồn, trầm lắng, thăng hoa và hy vọng. Trong đó chứa đựng cả những sự cảm xúc khó diễn tả bằng lời… Sự kiện Tổng Kết Năm 2021 đã diễn ra thật trọn vẹn, để chúng ta cùng nhau nhìn lại bản thân và tôn vinh những người đồng nghiệp kiên cường, xuất sắc trong năm qua. Và cùng với đó là nạp năng lượng, bứt phá tinh thần sẵn sàng cho một năm 2022 “Giương buồm ra biển lớn”.

Cảm ơn vì người Dược Phẩm Việt Đức đã luôn kề vai sát cánh, để cùng nhau viết nên một câu chuyện mới đầy bản lĩnh, niềm tin và mạnh mẽ!