Sản phẩm Dược Việt Đức vang danh trong lễ trao giải Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Trải qua quy trình xét duyệt gắt gao cùng sự cạnh tranh với hàng trăm sản phẩm tham gia xét duyệt; năm nay, Dược Phẩm Việt Đức vinh dự khi cả 3 sản phẩm tham dự giải thưởng đều được vinh danh trong lễ trao giải Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng là hoạt động thường niên được Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe: thực phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Không chỉ vậy, giải thưởng còn biểu dương, khuyến khích các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

Năm nay, Dược Việt Đức vinh dự và tự hào khi tất cả các sản phẩm tham gia xét tuyển đều được đạt huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng. Đó chính là Bio-acimin Gold, Bio-acimin Fiber và TĐCARE. Đây là 3 sản phẩm tiêu biểu, đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng, sử dụng trong suốt nhiều năm qua. 

Trải qua gần 15 năm phát triển Bio-acimin tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong dòng sản phẩm Cốm vi sinh, được sự tin dùng bởi hàng triệu Mẹ Việt.
Bio-acimin Gold với công thức cải tiến tăng cường bào tử lợi khuẩn, nấm men, cùng acid amin và khoáng chất giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề tiêu hóa ở trẻ. 

Bio-acimin chăm sóc hệ tiêu hóa cho con yêu, góp phần tạo nên một tuổi thơ trọn vẹn của nhiều thế hệ trẻ em Việt.

Không chỉ là bộ đôi sản phẩm khắc phục các vấn đề tiêu hóa ở trẻ, Bio-acimin Fiber cũng là sản phẩm thứ hai giành huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng cùng với Bio-acimin Gold . Đây là sản phẩm bổ sung chất xơ thế hệ mới Synergy 1 – Nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu và men vi sinh, Bio-acimin Fiber giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và xử lý táo bón ở trẻ với cơ chế an toàn, khoa học. Nhờ vậy, Bio-acimin Fiber đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ có con táo bón hoặc chế độ ăn ít chất xơ.

Ngoài bộ đôi Bio-acimin Gold và Bio-acimin Fiber, Dược Việt Đức còn nhận về Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng thứ ba với viên uống tiểu đường TĐCARE. Đây là sản phẩm 100% thảo dược tự nhiên, đã được nghiên cứu lâm sàng mang đến tác dụng hỗ trợ làm giảm các chỉ số: Đường huyết, HbA1c, cholesterol và lipid máu ở bệnh nhân tiểu đường, từ đó hỗ trợ làm giảm nguy cơ biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Dược Việt Đức đã luôn luôn nỗ lực, cải tiến công nghệ, các trang thiết bị và bồi dưỡng nhân lực để mang đến các sản phẩm chất lượng, đặt uy tín và sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu. Dược Việt Đức rất tự hào khi các sản phẩm của Dược Việt Đức đã, đang và sẽ nhận được sự tin tưởng và yêu mến của hàng triệu người dân Việt Nam. Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng lần này chính là sự động viên, khích lệ mạnh mẽ để Dược Việt Đức không ngừng phát triển và lớn mạnh, từ đó, góp phần xây dựng cộng đồng văn minh, khỏe mạnh hơn.

Dược Việt Đức – Tận Tâm Vì Sức Khỏe Cộng Đồng!