MERACINE CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Ngày 08/03/2023, tại Văn phòng Meracine miền Bắc, miền Trung và miền Nam đã tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 dành cho các CBNV nữ Công ty. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên bởi 8/3 không chỉ là dịp để tôn vinh phái đẹp mà mà còn là dịp để gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến “một nửa thế giới”.

 

Trên chặng đường phát triển của Meracine có sự đóng góp không nhỏ của các CBNV nữ. Dù ở nhiều độ tuổi, lĩnh vực chuyên môn, vị trí công tác khác nhau nhưng họ đều có chung sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, sự đảm đang, khéo léo để cân bằng giữa công việc xã hội và gia đình.
Trong không khí vui tươi và hào hứng của chương trình, Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Nguyễn Đăng Bẩy đã thay mặt Ban Lãnh đạo dành tặng bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em. Khán giả tham dự chương trình cũng đã trải qua nhiều khoảnh khắc thú vị, tràn ngập tiếng cười với những thử thách check-in nhận quà, gian hàng vẽ móng tay, bói bài tarot.

Hạnh phúc đôi khi chỉ giản đơn qua hai chữ “quan tâm”, những điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng đầy tâm lý của Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp nam làm cho phái đẹp Meracine thấy mình luôn là một nửa quan trọng để có thêm động lực phấn đấu hơn nữa cho công việc, cho sự phát triển chung của Meracine trong thời gian tới.
Ban Lãnh đạo tin rằng mỗi CBNV nữ đã, đang và sẽ mãi là tấm gương tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống, dù ở bất cứ cương vị nào cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Một số khoảnh khắc đẹp của chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tại 3 miền:

Miền Bắc:

Miền Trung:

Miền Nam: