TEZKIN – ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ CÁC BỆNH NẤM NGOÀI DA

Khí hậu nóng ẩm, thời tiết ẩm ướt là điều kiện lý tưởng để các loại nấm da sinh sôi phát triển và gây bệnh nấm ngoài da. Bên cạnh đó, môi trường sống kém vệ sinh, sử dụng chung vật dụng cá nhân với người bị nấm hoặc thường xuyên tiếp xúc với thú cưng cũng là những yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

Khi thấy triệu chứng điển hình của nhiễm nấm là viêm ngứa, nổi mụn nước, đóng vảy dày sừng… xuất hiện trên da, người bệnh nên thăm khám với bác sĩ sớm để có phương án điều trị kịp thời. Với các trường hợp được kết luận nhiễm nấm ngoài da do các loài Trichophyton, người bệnh có thể tham khảo sử dụng. Thuốc trị nấm ngoài da có thành phần kháng nấm thế hệ mới, phổ rộng, an toàn và đặc biệt hiệu quả: giúp giảm nhanh các triệu chứng viêm ngứa, nổi mụn, đóng vảy và hạn chế được nguy cơ tái phát. 

Trong đó, Tezkin là thuốc trị nấm được đánh giá cao nhờ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

 

Tezkin – Giải pháp điều trị hiệu quả các bệnh nấm ngoài da

 

Tezkin có thành phần chính là Terbinafin hydroclorid 1% – thành phần kháng nấm thế hệ mới, phổ kháng nấm rộng hơn, có khả năng dung nạp tốt, mang lại hiệu quả điều trị cao mà vẫn an toàn với nhiều đối tượng sử dụng.

Hiện tại Tezkin có 2 dạng điều chế là kem bôi ngoài da và dạng xịt phù hợp với từng nhóm đối tượng khác nhau: 

  • Dạng kem bôi: Dạng kem bôi giúp hoạt chất tăng tính thấm qua da, từ đó làm tăng hiệu quả tác dụng tại chỗ của thuốc, rất phù hợp điều trị trên những vùng da rộng như nấm tóc, nấm móng.
  • Lưu ý: Chống chỉ định với các đối tượng quá mẫn cảm với terbinafin hydroclorid hoặc bất cứ thành phần tá dược nào có trong kem bôi Tezkin. Đối tượng trẻ em dưới 12 tuổi; phụ nữ có thai và cho con bú. Trong quá trình sử dụng tránh để thuốc Tezkin tiếp xúc với mắt do có thể gây kích ứng mắt. Cần phải rửa mắt kỹ dưới vòi nước đang chảy nếu vô tình để thuốc Tezkin dính vào mắt.
  • Dạng xịt: Phù hợp cho những bệnh nhân bị nấm kẽ tay, kẽ chân, nấm vùng bẹn vì dạng dung dịch xịt khô nhanh, không gây cảm giác nhờn, dính.
  • Lưu ý: Sản phẩm chống chỉ định với các đối tượng quá mẫn với terbinafin hydroclorid hoặc bất cứ thành phần tá dược nào có trong thuốc và trẻ em dưới 16 tuổi.

————————————————————

Tham khảo ngay bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh nấm tại đây: https://www.duocvietduc.com/san-pham/

Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Hotline tư vấn miễn phí 19006436

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần dược phẩm Việt Đức